JustaTee lên tiếng về bức ảnh bị đụng chạm chỗ nhạy cảm trên sân khấu

05/09/2018 - 09:21 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin
JustaTee

Hôm 2/9, trên một số diễn đàn mạng đã chia sẻ bức ảnh JustaTee bị một bàn tay đặt vào chỗ nhạy cảm khi biểu diễn khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên. Hình ảnh được chụp trong một buổi diễn của nam ca sĩ ở một trường đại học tại Hà Nội.

Có rất nhiều fan đang vây kín quanh nam ca sĩ, mọi người đều giơ tay lên để hưởng ứng theo điệu nhạc và mong muốn được bắt tay với JustaTee. Tuy nhiên, có một bàn tay con gái đã giơ thẳng vào chỗ nhạy cảm của anh. Nhiều người cho rằng, fan nào đó đã quá khích đến nỗi làm hành động xấu hổ này ngay giữa nơi đông người.

Hình ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng hai ngày qua.

Hình ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng hai ngày qua.

Bức ảnh khiến nhiều fan của JustaTee cho rằng anh đã bị quấy rối tình dục và chỉ trích rất gay gắt với cô gái có 'bàn tay vô duyên' trong bức ảnh. Đồng thời, cảnh báo về vấn nạn này cũng được nhiều fan của các ca sĩ khác chú ý tới.

Sau khi sự việc gây xôn xao trên mạng xã hội, đại diện của JustaTee cũng đã lên tiếng đính chính không có sự cố hay hành động sàm sỡ nào xảy ra trong buổi biểu diễn tại trường đại học ở Hà Nội. Nam ca sĩ cũng đăng tải bức ảnh này lên trang cá nhân với dòng trạng thái: 'Đi diễn chắc phải mặc quần lót bọc thép thôi, trái đất giờ nguy hiểm quá'. Tuy nhiên đây chỉ là lời nói hài hước chứ không có ý tố cáo hay giận dữ gì.

Sự thật là không có việc quấy rối hay đụng chạm gì ở đây.

Sự thật là không có việc quấy rối hay đụng chạm gì ở đây.

'Thật sự JustaTee cũng không biết vụ việc này nhưng được fan chia sẻ lại nên anh ấy đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân cho vui, chứ không hề có vấn đề hay tai nạn gì. Những trang mạng khác họ muốn câu like nên làm hơi quá vấn đề lên', đại diện của JustaTee cho biết.

Phía nam ca sĩ cũng chia sẻ, trong quá trình đi diễn, anh thường xuyên bị fan cuồng lên sân khấu hôn má, hôn cổ... Tuy nhiên JustaTee vẫn tỏ ra vui vẻ, hài hước và xem đó là tình cảm của khán giả dành cho mình, chứ không hề giận dữ hay phản ứng lại.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của JustaTee tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.