Justin Bieber hôn Selena Gomez ở concert

Giải trí 20/04/2013 - 08:21

Báo chí Mỹ đưa tin, cặp đôi trẻ đình đám một thời Justin Bieber - Selena Gomez đã tái hợp ở Na Uy trong đêm diễn của ''hoàng tử nhạc pop''. Họ còn khóa môi như chưa hề có cuộc chia tay nào xảy ra.

Hôm 18/4, Selena Gomez đáp máy bay đi Na Uy. Theo các nguồn tin, chuyến đi này củanữ ca sĩ kiêm diễn viên nhằm gặp mặt lại bạn trai cũ Justin Bieber và rất có thể nối lại tình xưa.Trước buổi diễn của Justin tại sân vận động Telenor, Selena đã đặt chân đến đây và có mặt trong hậutrường, cô đi bằng xe do Justin cử người đến đón.

no image
Justin Bieber và Selena Gomez thời còn hẹn hò.

"Họ đã có cuộc tái ngộ rất tình cảm, họ dường như không thể phá vỡ được tình cảmcủa nhau và ngày càng thắm thiết" - nguồn tin nói với tạp chí Us Weekly. Trong khi đó, tạp chíPeople còn đưa tin, nam ca sĩ 19 tuổi và ngôi sao Disney 21 tuổi đã khóa môi nhau. "Họ nắm tay, ômvà hôn nhau. Trông hộ thực sự đang yêu, giống như chưa hề có cuộc cãi vã nào từng xảy ra. Chắc chắnlà cả hai sẽ quay về"- một nguồn tin nói.

Justin Bieber và Selena Gomez chia tay vào tháng 11 năm ngoái nhưng mối quan hệtiếp tục dùng dằng, không dứt khoát hẳn. Hồi cuối tháng 3, Justin bị bắt gặp đến nhà bạn gái cũ ởLos Angeles. Mặc dù chia tay nhưng giọng ca Nothing Like Us vẫn không từ bỏ nỗ lực hàngắn. Hôm 14/4, cánh săn ảnh phát hiện trong điện thoại của Justin vẫn lưu giữ hình ảnh củaSelena.

no image
Justin vẫn giữ ảnh của Selena trên điện thoại làm hình nền.

Hiện Justin Bieber đang trong tour diễn ở Châu Âu, nam ca sĩ trẻ và cô bạn gái cũvẫn chưa lên tiếng bình luận về thông tin tái hợp.

Khôi Ngô

Theo Infonet