Justin Bieber không tin bất cứ ai trong làng nhạc

Tuổi Teen 19/05/2012 - 09:05

Tuy nhiên các fan không rõ nguyên nhân khiến anh chàng có cái nhìn không mấy tích cực này.

Tuy nhiên các fan không rõ nguyên nhân khiến anh chàng có cái nhìn không mấy tích cực này.


Justin Bieber không tin bất cứ ai trong làng nhạc


no image
Justin Bieber cho rằng khi đã bước vào làng nhạc, bạn không thể tin tưởng được bất cứ ai trong nghề

Mặc dù mới chính thức bước chân vào làng nhạc được 3 năm nhưng Justin Bieber đã tích lũy được không ít kinh nghiệm quý báu và một trong số đó chính là việc thận trọng khi trao gửi sự tin tưởng. Trong một bài phỏng vấn mới đây, Hoàng tử Pop 18 tuổi tâm sự: “Tôi luôn luôn đề cao cảnh giác. Bạn không thể tin được ai khi làm nghề này. Điều đó thật là buồn nhưng sự thật là bạn không thể tin tưởng bất cứ ai”. Tuy nhiên, chủ nhân hit Boyfriend không nói rõ vì sao mình lại có cách nhìn không được tích cực lắm như vậy và điều đó khiến các fan rất tò mò.

Adam Lambert biểu diễn single mới trong “American Idol”

 
no image 
 
Adam Lambert – “Never Close Our Eyes”

Vừa qua, Adam Lambert đã trở thành khách mời của American Idol, cuộc thi từng làm nên tên tuổi cho anh. “Rocker quyến rũ” đã biểu diễn single mới nhất Never Close Our Eyes. Adam đã không làm các fan phải thất vọng khi hát cực hết mình và thể hiện được chất giọng khỏe trứ danh. Never Close Our Eyes chính là single thứ hai trích từ album vừa ra lò của nam ca sỹ, Trespassing. Album này được dự đoán là sẽ giành No. 1 bảng xếp hạng Billboard 200 trong tuần đầu phát hành với doanh số dao động từ 70.000 – 80.000 bản.

Haley Reinhart và B.o.B tung ca khúc chung

 
no image
 
 
Haley Reinhart ft. B.o.B – “Oh My!”
 
Haley Reinhart, thí sinh Top 3 của American Idol 2011 vừa chiêu đãi các fan ca khúc mớiOh My!, sản phẩm hợp tác giữa cô và rapper B.o.B. Các fan đã nhận xét rằng đây là một sự kết hợp rất ấn tượng và dành nhiều lời khen cho phần thể hiện của hai người. Oh My! sẽ được đưa vào Listen Up!, album đầu tay sẽ ra lò vào 22/5 tới của Haley Reinhart.
 
no image