Justin, Selena ví mình như Romeo & Juliet

Giải trí 27/03/2014 - 18:31

2:26 PM | 27/3/2014 ...

Một nguồn tin thân cận nói trên tạp chí Life & Style: "Justin và Selena nghĩ họ không khác gì Romeo và Juliet. Mọi người càng cố gắng kéo họ ra xa, họ lại càng muốn ở bên nhau".

Mối quan hệ của Justin - Selena không nhận được sự ủng hộ từ người thân, bạn bè nữ ca sĩ. Gia đình Selena từng ra "tối hậu thư" cho con gái: hoặc chọn gia đình hoặc chọn người yêu. Cô bạn thân Taylor Swift cũng kiên quyết phản đối việc Justin hẹn hò Selena. Vì những lý do trên, cặp sao trẻ đã nghĩ rằng mình đang rơi vào trường hợp bi thương không khác gì đôi tình nhân nổi tiếng nước Ý.

no image

Justin Bieber và Selena Gomez không nhận được lời chúc phúc từ cha mẹ cho việc hẹn hò. Ảnh: HL.

Việc cấm đoán của người lớn không làm cặp sao trẻ nhụt chí. Cũng theo tin từ Life & Style, đôi trai tài gái sắc này đang lên kế hoạch để kết hôn. Chàng ca sĩ trẻ cũng từng thổ lộ ước mơ về một mái ấm trên tạp chí vào tháng 8/2013: "Tôi mong muốn có một người vợ xinh đẹp và những đứa trẻ chạy xung quanh".

"Justin luôn nói mình yêu bạn gái và muốn được cưới cô ấy. Cả hai đều hành động bốc đồng. Nếu Justin muốn kết hôn, chắc chắn Selena sẽ đồng ý", cũng nguồn tin trên cho biết.

no image

Cô bạn thân Taylor Swift luôn khuyên Selena từ bỏ Justin. Ảnh: HL.

Tuy nhiên trang Hollywood đã phủ nhận thông tin cặp sao có dự định kết hôn. Một người bạn của Justin cho biết: "Họ sẽ không kết hôn vào thời điểm này. Nhưng họ rất nghiêm túc về mối quan hệ".

Gấu Con

no image

Justin Bieber không xin lỗi vì sỉ nhục Selena Gomez

Sau hàng loạt những tin nhắn mang tính chất bậy bạ và dung tục, Justin vẫn kiên quyết không mở lời xin lỗi Selena.