Juun Đăng Dũng: 'Trong quân ngũ vui lắm, ngất xỉu chỉ là diễn lố thôi'

17/07/2018 - 20:52 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin
Đại Nhân

Tập 2 Sao nhập ngũ mùa 6 với sự tham gia của Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng, Đại Nhân đã được lên sóng trên kênh Truyền hình QPVN và tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Theo đó, nếu ngày đầu tiên là màn học tập các nghi thức thì đến tập 2 với tên gọi 'Chiếc mặt nạ', ba ngôi sao trong làng giải trí Việt đã thực sự trải nghiệm cuộc sống của người lính khi bắt đầu phải thực hiện các hoạt động huấn luyện với cường độ cao. Và không nằm ngoài dự tính, việc thay đổi môi trường sống đã khiến Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng, Đại Nhân 'sốc nhiệt', thậm chí có những giây phút họ muốn từ bỏ tất cả.

Điều này thể hiện qua việc nam ca sĩ trẻ Juun Đăng Dũng đã thốt lên rằng: 'Thực sự tôi cảm thấy sốc với cường độ huấn luyện, hôm đầu tiên tôi còn chịu được nhưng đến hôm thứ 2 thì đôi lúc tôi muốn bỏ cuộc luôn'.

Juun Đăng Dũng: 'Trong quân ngũ vui lắm, ngất xỉu chỉ là diễn lố thôi' 0

Ngoài ra, lần đầu tiên, Juun Đăng Dũng cũng tiết lộ đã mấy năm nay anh không có thói quen ăn sáng và dậy sớm, việc dậy sớm đối với nam ca sĩ chỉ tính trên đầu ngón tay và đó là rơi vào những hôm bắt buộc phải thức dậy để đi quay MV ca nhạc. Vì thế, việc chạy bộ và hít đất vào buổi sáng thực sự khủng khiếp với giọng ca 9X.

Juun Đăng Dũng: 'Trong quân ngũ vui lắm, ngất xỉu chỉ là diễn lố thôi' 1

Cũng trong tập 2, với nhiệm vụ xử lí chất phóng xạ khác với hai đồng đội còn lại đã bỏ cuộc và không thể hoàn thành thì Juun Đăng Dũng dù mệt nhưng vẫn cố thực hiện đúng yêu cầu của chỉ huy đưa ra, rồi sau đó mới ngất xỉu. Khi được hỏi, tại sao không xin chỉ huy hay có hành động gì đấy cho mình đỡ mệt hơn? Juun Đăng Dũng cho biết: 

'Lí do Dũng hoàn thành là vì thứ nhất tôi không muốn là những chiến sĩ khác họ nhìn vào mình, họ nghĩ 3 anh này kiểu 3 anh nghệ sĩ xong rồi không làm được gì. Cái thứ hai là khán giả họ coi, đúng là môi trường quân đội rất khắc nghiệt, đòi hỏi 1 sự rèn luyện rất là cao nhưng không thể là cả 3 chàng vào đều không làm được.

Dũng thấy nó rất kì, đối với suy nghĩ của Dũng là như thế nên là mặc dù mình cũng rất là mệt. Từ lúc anh Nghị đứng nói chuyện với anh kia là Dũng đã muốn ném hết mấy cái đồ đấy xuống, nặng quá giờ Dũng vẫn còn đau vai nữa nhưng Dũng không muốn mọi người có 1 cái nhìn về nghệ sĩ hay về môi trường quân đội nó bị sai đi'.

Juun Đăng Dũng: 'Trong quân ngũ vui lắm, ngất xỉu chỉ là diễn lố thôi' 2

Chỉ với 1 ngày rưỡi nhập ngũ, Juun Đăng Dũng đã thẳng thắn thừa nhận mình bị sống nặng với cuộc sống của một người lính. Thế nhưng khi được hỏi nếu biết tin BTC chương trình sẽ mời một người bạn của mình tham gia thì Juun Đăng Dũng sẽ có lời khuyên gì với người ấy? Giọng ca 9x hài hước chia sẻ: 

'Mấy bạn trong phòng cũng hỏi là nếu mấy nghệ sĩ khác tham gia mà hỏi tôi thì tôi sẽ nói là sao? Dũng nói đùa với mọi người là tôi sẽ nói trong này vui lắm, mấy cái mệt mỏi với ngất xỉu chỉ là diễn lố thôi, chứ còn vào trong này vui lắm, không mệt gì hết để cho mọi người tham gia cho nó nhiệt tình.

Nhưng Dũng nghĩ là có những bạn ở đây còn ít tuổi hơn mình và 2 anh rất là nhiều, các bạn tham gia được hơn 1 năm rồi và tất cả những cái bọn Dũng làm, các bạn đều làm rất tốt nên tôi nghĩ là cần 1 sự rèn luyện này kia để có thể làm được'.

Trailer giới thiệu tập 2 Sao nhập ngũ với tên gọi 'Chiếc mặt nạ'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đại Nhân tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.