Kai (EXO) đeo choker đinh ngồi hàng đầu show Gucci Cruise 2020 cùng Naomi Campbell và rapper A$AP Rocky

Phái đẹp 30/05/2019 - 09:46

Show diễn Cruise 2020 của Gucci đã được diễn ra tại bảo tàng Capitoline ở thành phố Rome, Ý với sự hiện diện của những đại sứ thương hiệu và những người bạn thân thiết của nhà mốt Ý lừng lẫy.  Bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Kai của nhóm EXO hay rapper A$AP Rocky, show diễn Cruise 2020 chào đón sự hiện diện của “báo đen” Naomi Campbell. Cô xuất hiện như một nữ thần Hy Lạp với bộ trang phục tôn lên vẻ đẹp trường tồn với thời gian, ngày càng mặn mà làm say đắm lòng người hâm mộ. ...

Show diễn Cruise 2020 của Gucci đã được diễn ra tại bảo tàng Capitoline ở thành phố Rome, Ý với sự hiện diện của những đại sứ thương hiệu và những người bạn thân thiết của nhà mốt Ý lừng lẫy. 

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Kai của nhóm EXO hay rapper A$AP Rocky, show diễn Cruise 2020 chào đón sự hiện diện của “báo đen” Naomi Campbell. Cô xuất hiện như một nữ thần Hy Lạp với bộ trang phục tôn lên vẻ đẹp trường tồn với thời gian, ngày càng mặn mà làm say đắm lòng người hâm mộ.

Kai (EXO) đeo choker đinh ngồi hàng đầu show Gucci Cruise 2020 cùng Naomi Campbell và rapper A$AP Rocky - ảnh 1 Naomi Campbell xuất hiện tại show diễn Cruise 2020 của Gucci được tổ chức tại bảo tàng Capitole ở thành phố Rome, Ý. Kai (EXO) đeo choker đinh ngồi hàng đầu show Gucci Cruise 2020 cùng Naomi Campbell và rapper A$AP Rocky - ảnh 2 Cô mặc trang phục từ BST Cruise 2020 của Gucci với khuyên tai Le Marché des Merveilles Dionysus bằng vàng 18kt nạm kim cương và dây chuyền Le Marché des Merveilles hình đầu hổ bằng vàng 18kt nạm kim cương. Kai (EXO) đeo choker đinh ngồi hàng đầu show Gucci Cruise 2020 cùng Naomi Campbell và rapper A$AP Rocky - ảnh 3 Tổng biên tập Vogue Anh Edward Enninful chụp hình cùng Naomi Campbell. Kai (EXO) đeo choker đinh ngồi hàng đầu show Gucci Cruise 2020 cùng Naomi Campbell và rapper A$AP Rocky - ảnh 4 Nữ diễn viên Zoe Saldana cũng là một khách mời đặc biệt tại show Gucci Cruise 2020. Kai (EXO) đeo choker đinh ngồi hàng đầu show Gucci Cruise 2020 cùng Naomi Campbell và rapper A$AP Rocky - ảnh 5 Cô mặc thiết kế đầm trắng ngà từ BST Xuân Hè 2019. Kai (EXO) đeo choker đinh ngồi hàng đầu show Gucci Cruise 2020 cùng Naomi Campbell và rapper A$AP Rocky - ảnh 6 Zoe Saldana và chồng – nghệ sĩ Marco Perego ngồi trên hàng ghế đầu show Cruise 2020 của Gucci. Kai (EXO) đeo choker đinh ngồi hàng đầu show Gucci Cruise 2020 cùng Naomi Campbell và rapper A$AP Rocky - ảnh 7 Vợ chồng ông François-Henri Pinault (chủ tịch tập đoàn Kering) – bà Salma Hayek Pinault chụp hình cùng vợ chồng Zoe Saldana và Marco Perego. Kai (EXO) đeo choker đinh ngồi hàng đầu show Gucci Cruise 2020 cùng Naomi Campbell và rapper A$AP Rocky - ảnh 8 Ca sĩ huyền thoại Elton John (trái) cũng có mặt tại show Cruise 2020 của Gucci cùng người bạn đời David Furnish. Kai (EXO) đeo choker đinh ngồi hàng đầu show Gucci Cruise 2020 cùng Naomi Campbell và rapper A$AP Rocky - ảnh 9 Elton John (phải) ngồi cạnh ông Marco Bizzarri – chủ tịch Gucci.

Nếu như Kai của EXO gây chú ý với vòng cổ choker gắn đinh tua tủa, thì rapper A$AP Rocky trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý với chiếc quần jeans “thế giới động vật”. Nàng thơ Zumi cũng hiện diện trên hàng ghế đầu trong bộ cánh “mớ năm, mớ bảy” mang theo hai chiếc túi mang tên mình. Những khách mời của Gucci vẫn luôn vậy, mỗi người một thông điệp thời trang cá tính và luôn để lại những dấu ấn sâu sắc trong lòng người hâm mộ.

Kai (EXO) đeo choker đinh ngồi hàng đầu show Gucci Cruise 2020 cùng Naomi Campbell và rapper A$AP Rocky - ảnh 10 Kai (EXO) vẫn luôn là gương mặt thường xuyên xuất hiện trên hàng ghế đầu các show diễn của Gucci.

Kai (EXO) đeo choker đinh ngồi hàng đầu show Gucci Cruise 2020 cùng Naomi Campbell và rapper A$AP Rocky - ảnh 11

Kai (EXO) đeo choker đinh ngồi hàng đầu show Gucci Cruise 2020 cùng Naomi Campbell và rapper A$AP Rocky - ảnh 12 Phong cách thời trang của nam ca sĩ sinh năm 1994 vẫn luôn tạo được dấu ấn khác biệt trong lòng người hâm mộ. Kai (EXO) đeo choker đinh ngồi hàng đầu show Gucci Cruise 2020 cùng Naomi Campbell và rapper A$AP Rocky - ảnh 13 Rapper A$AP Rocky nổi bật với chiếc quần jeans “thế giới động vật”. Kai (EXO) đeo choker đinh ngồi hàng đầu show Gucci Cruise 2020 cùng Naomi Campbell và rapper A$AP Rocky - ảnh 14 Anh là một trong những rapper sở hữu phong cách thời trang ấn tượng đậm chất riêng. Kai (EXO) đeo choker đinh ngồi hàng đầu show Gucci Cruise 2020 cùng Naomi Campbell và rapper A$AP Rocky - ảnh 15 Nữ ca sĩ Lý Vũ Xuân cũng là một khách mời quen thuộc của nhà Gucci. Kai (EXO) đeo choker đinh ngồi hàng đầu show Gucci Cruise 2020 cùng Naomi Campbell và rapper A$AP Rocky - ảnh 16 Nàng thơ Zumi Rosow mặc trang phục từ BST Xuân Hè 2019 cùng hai phiên bản túi xách Zumi tạo điểm nhấn cho trang phục. Kai (EXO) đeo choker đinh ngồi hàng đầu show Gucci Cruise 2020 cùng Naomi Campbell và rapper A$AP Rocky - ảnh 17 Nữ họa sĩ người Mỹ Ariana Papademetropoulos mặc trang phục từ BST Xuân Hè 2019 cùng chiếc mũ miện độc đáo. Kai (EXO) đeo choker đinh ngồi hàng đầu show Gucci Cruise 2020 cùng Naomi Campbell và rapper A$AP Rocky - ảnh 18 Ariana Papademetropoulos và Zumi Rosow. Kai (EXO) đeo choker đinh ngồi hàng đầu show Gucci Cruise 2020 cùng Naomi Campbell và rapper A$AP Rocky - ảnh 19 Cặp đôi Mariacarla Boscono (trái) và Ghali được ví như “tiên đồng, ngọc nữ” giáng thế tại show Gucci Cruise 2020. Kai (EXO) đeo choker đinh ngồi hàng đầu show Gucci Cruise 2020 cùng Naomi Campbell và rapper A$AP Rocky - ảnh 20 Cả hai đều mặc các thiết kế từ BST Thu Đông 2019 của Gucci. Kai (EXO) đeo choker đinh ngồi hàng đầu show Gucci Cruise 2020 cùng Naomi Campbell và rapper A$AP Rocky - ảnh 21 Cặp song sinh Damiano và Fabio D’Innocenzo – là những biên kịch và đạo diễn phim – thể hiện phong cách riêng trong những thiết kế từ Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele Kai (EXO) đeo choker đinh ngồi hàng đầu show Gucci Cruise 2020 cùng Naomi Campbell và rapper A$AP Rocky - ảnh 22 Cặp đôi blogger thân thiết trên mọi “mặt trận”: Susie Bubbles (trái) và Bryanboy. Kai (EXO) đeo choker đinh ngồi hàng đầu show Gucci Cruise 2020 cùng Naomi Campbell và rapper A$AP Rocky - ảnh 23 Những khách mời của Gucci luôn biết cách gây ấn tượng với phong cách thời trang của mỗi người.

Thực hiện: Tuấn Anh

  • Chia sẻ
29/05/2019, 19:00
  • A$AP Rocky
  • bộ sưu tập
  • cruise 2020
  • Elton John
  • front row
  • Gucci
  • kai exo
  • naomi campbell
  • zumi rosow