Kaka muốn về Premier League: Man United nhảy vào cuộc

Giải trí 31/08/2013 - 09:02

Kaka muốn đến thử sức tại giải Ngoại hạng và có vẻ như Old Trafford là một điểm đến lý tưởng.

Kaka muốn đến thử sức tại giải Ngoại hạng và có vẻ như Old Trafford là một điểm đến lý tưởng.

Man United đã phải nhận quá nhiều những “trái đắng” trên TTCN mùa Hè năm nay. Họ liên tiếp bị những ngôi sao lớn từ chối hoặc đầu quân cho đội bóng khác. Tính đến thời điểm hiện tại, dù đã hỏi mua rất nhiều song Quỷ đỏ vẫn chứ có bản hợp đồng nào đáng được coi là bom tấn.

no image
Kaka liệu có về Old Trafford?

Theo thông tin mới nhất từ Old Trafford, HLV David Moyes đang để ý đến Kaka sau khi tiền vệ người tuyên bố sẽ rời Real Madrid. Ngôi sao người Brazil được xem là một miếng ghép rất thích hợp cho Man United vào thời điểm hiện tại. Quỷ đỏ đang thiếu một linh hồn nơi tuyến giữa, một ngôi sao đẳng cấp có thể dẫn dắt lối chơi toàn đội. Thêm nữa, Kaka có thể sử dụng ngay được chứ không phải chờ như những tài năng khác, điều này khá quan trọng bởi David Moyes đang rất cần thành công nhanh chóng.

Trong ngày hôm nay, nhiều khả năng Man United sẽ cử người đến làm việc với Kaka. Chỉ cần đưa ra một lời đề nghị hợp lý, khả năng Quỷ đỏ có được ngôi sao này sẽ là rất lớn.

Ở cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, đại diện của Kaka, Diogo Kotscho, xác nhận tiền vệ người chỉ muốn đến Premier League hoặc Serie A. Đây sẽ là một thuận lợi lớn cho Man United trong thương vụ này.

Nguồn: Chi Chi -