Kanye West vui đùa bên vợ con

Giải trí 08/08/2020 - 16:10

Rapper Kanye West nhảy theo ca khúc "Push The Feeling On" để tạo tiếng cười cho vợ con trong chuyến du lịch hàn gắn tình cảm.

Ngày 8/8, ca sĩ đăng đoạn video trên trang Twitter cá nhân, trong đó anh bước xuống ôtô và nhảy theo ca khúc Push the Feeling On của nhóm Nightcrawlers. Kim Kardashian là người quay video. Cô và các con bật cười khi xem Kanye thực hiện điệu nhảy đang gây sốt trên mạng xã hội. Ở giữa video, con gái cả North (bảy tuổi) cũng xuống xe nhảy cùng cha.

Kanye West vui đùa bên vợ con - ảnh 1
 
 
Kanye West nhảy mua vui cho vợ con

Kanye West nhảy mua vui cho vợ con. Video: Twitter.

Theo Pagesix, gia đình Kanye West hiện đi nghỉ ở Cộng hòa Dominica. Sau buổi gặp ở bang Wyoming hôm 27/7, vợ chồng Kim Kardashian quyết định đi du lịch để hàn gắn tình cảm. Kim cho rằng việc ở cạnh các con có lợi cho sức khỏe tâm thần của chồng lúc này. Cặp sao cũng muốn rời nước Mỹ vài ngày để tránh những thông tin tiêu cực trên truyền thông về việc nam ca sĩ tranh cử tổng thống.

Trước đó, nguồn tin của People cho biết Kim không muốn ly dị, thử tìm cách hàn gắn với chồng. Hai người chưa tìm được tiếng nói chung nhưng bắt đầu trò chuyện nhiều hơn những ngày qua. Kanye đề nghị tổ chức buổi đi chơi chung cả gia đình và Kim đồng ý. Điều bất đồng lớn nhất giữa hai người là Kim mong chồng đi chữa bệnh tâm lý nhưng anh từ chối.

Kanye West vui đùa bên vợ con - ảnh 2

Kim Kardashian đến thăm chồng tại bang Wyoming hôm 27/7. Ảnh: Backgrid.

Suốt năm qua, Kanye West đến Wyoming làm nhạc. Kim đưa các con từ Los Angeles tới thăm anh mỗi tháng một lần. Hai người trục trặc sau buổi vận động tranh cử đầu tiên hôm 19/7 của ca sĩ. Kim không hài lòng việc chồng tiết lộ câu chuyện họ từng định phá thai con đầu lòng North West. Sau đó, Kanye đăng hàng loạt dòng trạng thái chỉ trích gia đình trên Twitter.

Kim Kardashian cho biết chồng mắc hội chứng rối loạn lưỡng cực, không kiểm soát được hành vi và lời nói. Sau đó, Kanye West công khai xin lỗi vợ trên trang cá nhân.

Kanye West vui đùa bên vợ con - ảnh 3

Kanye West khóc trong buổi vận động tranh cử đầu tiên hôm 19/7. Ảnh: Reuters.

Kanye West hẹn hò Kim Kardashian từ tháng 4/2012 và kết hôn hai năm sau đó. Cặp sao có bốn con: North (bảy tuổi), Saint (bốn tuổi), Chicago (hai tuổi) và Psalm (một tháng tuổi). Ca sĩ tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ hôm 15/7, cạnh tranh với Donald Trump và Joe Biden. Anh cho biết đại diện cho đảng Birthday, nhận hậu thuẫn từ tỷ phú Elon Musk.

Đạt Phan (theo Pagesix, People)