Karik bật khóc ngay sau đêm chung kết Rap Việt

Tình yêu 15/11/2020 - 00:00

Trong buổi họp báo sau đêm chung kết, Karik đã khóc và cảm thấy hối hận vì chọn sai chủ đề cho GDucky.

Sau khi kết thúc đêm chung kết Rap Việt, top 8 và các huấn luyện viên tổ chức họp báo để giao lưu với truyền thông. Tại buổi họp báo, Karik thừa nhận anh là người khó giấu cảm xúc nên đã bật khóc ngay trên sân khấu.

Trả lời Zing, nam rapper tiết lộ lý do bật khóc: "Tôi xúc động vì nhìn thấy sai lầm của bản thân. Tôi đã xem các đội và hiểu rằng mỗi người đều có sự tính toán riêng. Tôi khóc vì là người làm chủ đề sai cho GDucky. Đáng lẽ tôi phải quyết định chủ đề khác, tôi cảm thấy có lỗi với bạn ấy".

Nói về kết quả cuối cùng, GDucky cũng trải lòng: "Khi đặt tên bản rap là The Right Journey, tôi đã hiểu những điều xảy ra trong hành trình đều là đúng đắn. Tôi tự hào vì tôi và thầy Karik đã chọn con đường đó. Tôi tin khán giả hiểu giá trị tôi mang đến trong bài nhạc. Đó là cảm xúc chân thành".

Karik bật khóc ngay sau đêm chung kết Rap Việt - ảnh 1

Karik tự nhận lỗi đã chọn sai chủ đề cho Gducky.

"Thật ra, số tiền nhận được không phải chiến lược tương lai của tôi. Ban đầu, tôi quyết định dựa trên bộ não, bộ não liên kết tới hành động. Đó là động lực để tôi tạo ra hành trình. Hành trình đó tôi thể hiện qua 4 tháng vừa rồi. Tôi rất vui khi tôi đã kiểm soát được hành vi, phát ra được tín hiệu cho bộ não của mình. Số tiền sau này không quan trọng với tôi" - Dế Choắt nói về việc sử dụng một tỷ đồng của giải thưởng.

Zing đặt ra câu hỏi về hình ảnh được cho là không phù hợp với khán giả đại chúng của Dế Choắt. Quán quân Rap Việt thừa nhận anh từng lo lắng về ngoại hình của bản thân, thậm chí lo lắng không dám đăng ký dự thi. Tuy nhiên, nhờ sự động viên của bạn bè, người thân, Dế Choắt đã mạnh dạn thử sức ở cuộc thi.

"Tôi bắt xe ngay trong đêm, đi từ Đà Lạt xuống TP.HCM để đăng ký dự thi. Khi tôi tới nơi, vòng tuyển chọn vừa bắt đầu diễn ra. Khoảng một tuần sau buổi tuyển chọn, tôi nhận được thông báo lọt vào vòng ghi hình Rap Việt", Dế Choắt trả lời phóng viên Zing.

"Showbiz hay underground là vấn đề gây tranh cãi nhiều năm nay. May mắn cho tôi là người đi sau đàn anh, nên môi trường hoạt động không còn là vấn đề nữa. Điều tôi cần cố gắng là nếu tôi có 50.000 khán giả ở underground và 50.000 khán giả ở showbiz, tôi sẽ chọn đứng giữa để biểu diễn cho 100.000 người xem. Tôi không đặt nặng vấn đề hoạt động mainstream hay underground", Dế Choắt trả lời vấn đề tiếp tục hoạt động ở cộng đồng underground hay chuyển hướng sang làm showbiz.

Karik bật khóc ngay sau đêm chung kết Rap Việt - ảnh 2

Quán quân, Á quân Rap Việt ở họp báo sau chung kết.

Đối mặt với câu hỏi về lời nguyền á quân thường nổi tiếng hơn quán quân, GDucky thẳng thắn trả lời: "Tôi đã nghe về lời nguyền á quân, nhưng tôi nghĩ cả tôi và anh Dế Choắt không ảnh hưởng. Quan trọng là chúng tôi cần tìm ra con đường phát triển tương lai. Nếu chỉ tập trung vào lời nguyền đó, chúng tôi có thể bỏ lỡ cơ hội làm nghề".

Rapper 22 tuổi nói thêm: "Theo quan điểm của tôi, đây không phải lúc nghĩ đến lời nguyền. Đây là lúc nghĩ đến tương lai".

Khán giả dự đoán GDucky, Dế Choắt là quán quân Rap Việt Tại sân khấu, nhiều khán giả dự đoán GDucky giành ngôi vị quán quân Rap Việt mùa đầu tiên.

Nghiêm Ngọc