Karik bất ngờ đáp trả bình luận ''thả thính'' của Binz, Netizen liền gọi tên Châu Bùi

Công nghệ 28/11/2020 - 01:49

Mới đây, cặp đôi rapper Binz và Karik đã có màn ''thả thính'' nhau khiến các fan thích thú. Dòng bình luận mà Karik dành cho Binz đã gây chú ý trong cộng đồng mạng.

Cụ thể, đã chia sẻ khoảnh khắc cả hai bắt tay nhau trong một sự kiện. Karik đăng đàn kèm trạng thái: "Chắc đến với nhau quá". Đáp lại, Binz cũng chẳng ngần ngại: "Còn gì đâu nữa mà giấu!". Ngay lập tức, Karik phản hồi: "Tôi sẽ bất chấp mọi châu lục đến với chú!".

Karik bất ngờ đáp trả bình luận ''thả thính'' của Binz, Netizen liền gọi tên Châu Bùi - ảnh 1

Bức ảnh được Karik đăng tải cùng câu nói trêu ghẹo nhau của hai nam rapper.

Karik bất ngờ đáp trả bình luận ''thả thính'' của Binz, Netizen liền gọi tên Châu Bùi - ảnh 2

Binz cũng chia sẻ bức ảnh này trên story Facebook.

Những khán giả yêu mến Binz lập tức nhận ra chiếc "hint" của Karik. Đọc bình luận thì có vẻ hai anh yêu nhau bất chấp nhưng câu nói của Karik lại sặc mùi "cà khịa" khi sử dùng từ "châu" như ngầm nhắc tới tên của "ai kia".

Động thái này của Karik khiến cư dân mạng vô cùng thích thú, đồng thời cho rằng anh chàng đang muốn theo trend tỏ tình kiểu nhà thơ Binz hoặc "cà khịa" loạt "thính" mà Binz dành cho người ấy. Vì hầu hết những bài đăng kèm dòng trạng thái, Binz hiếm khi không nhắc đến từ "châu".

Câu nói của Karik gây chú ý và nhận về hơn 2,4 nghìn lượt tương tác. Nhiều khán giả còn để lại bình luận hài hước: "Phải mách chị Châu mới được"/ "Bó tay Karik! châu ở đây là Châu Bùi chứ gì nữa"/ "Rồi xong! Châu Bùi thấy mà tức".

Karik bất ngờ đáp trả bình luận ''thả thính'' của Binz, Netizen liền gọi tên Châu Bùi - ảnh 3

Karik và Binz

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Karik thả nhẹ chiếc "hint" về người yêu của Binz. Trước đó trong chương trình Rap Việt, tiết mục của Yuno Bigboi có câu rap "Gu của anh là châu Á" và đây là câu rap được nhấn mạnh nhiều lần trong tiết mục của thí sinh này.

Sau khi kết thúc màn trình diễn, Yuno Bigboi về đội của Binz thì Karik đã nói rằng: "Anh thấy hợp lý khi em về đội Binz, gu châu Á về với gu Châu Bùi là đúng rồi". Binz tỏ ra khá ngại ngùng trước lời trêu đùa của Karik trong khi các thí sinh đứng phía sau sân khấu lại reo hò, tỏ ý ủng hộ câu nói của rapper Người lạ ơi.

Karik bất ngờ đáp trả bình luận ''thả thính'' của Binz, Netizen liền gọi tên Châu Bùi - ảnh 4

Về phía Châu Bùi, cô cũng từng nói: "Tôi bất ngờ khi bạn trai mới chỉ theo dõi tôi trên mạng xã hội". Cô khẳng định không quan tâm đến quá khứ của bạn trai. Với nàng fashionista, hành động và sự quan tâm mà bạn trai dành cho cô ở hiện tại mới là điều quan trọng nhất.

Tuy cả hai chưa từng lên tiếng về tin đồn tình cảm nhưng chính sự tinh ý của các fan đã khiến những gì liên quan giữa Châu Bùi và Binz đều được phát hiện. Dù chưa công bố chính thức với khán giả nhưng Binz và Châu Bùi đã nhận về nhiều sự quan tâm và yêu mến từ công chúng.

Karik bất ngờ đáp trả bình luận ''thả thính'' của Binz, Netizen liền gọi tên Châu Bùi - ảnh 5

NGÂN TRẦN