Karofi trình làng máy lọc nước ứng dụng Internet kết nối

Đời sống 24/05/2020 - 12:20

(Dân trí) - Hòa nhịp xu hướng công nghệ, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Mùa hè này, hãng Máy lọc nước thông minh Karofi đã trình làng máy lọc nước Optimus Pro công nghệ AIoTec.

Đây là máy lọc nước đầu tiên sở hữu công nghệ AIoTec tích hợp mạng lưới Internet kết nối vạn vật (IoT). Chiếc máy lọc nước có thể tương tác được với người dùng thông qua ứng dụng công nghệ. Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới, đặc biệt dành cho những người bận rộn, ít ở nhà hoặc những tín đồ đam mê công nghệ, hay đơn giản chỉ muốn sở hữu những thiết bị tiện nghi hiện đại.

Kết nối với máy lọc nước bất cứ ở đâu và khi nào

Với công nghệ này, máy lọc nước kết nối với điện thoại trên ứng dụng Karofi 360 bằng hệ thống Wifi. Chỉ với chiếc điện thoại có internet người dùng có thể giám sát tình trạng máy lọc nước chỉ với 1 lần kết nối dù ở bất cứ đâu. Ứng dụng này có thể dễ dàng tải về trên cửa hàng của CH Play, App Store miễn phí.

Karofi trình làng máy lọc nước ứng dụng Internet kết nối - ảnh 1

Chất lượng lọc nước được giám sát cao nhất

Đầu tiên phải kể đến lõi lọc. Đây là linh kiện tiêu hao. Trong quá trình lọc nước, lõi lọc sẽ tích tụ cặn bẩn theo thời gian. Mạch thông minh trong máy lọc nước sẽ tự động đếm tuổi thọ của linh kiện để trả kết quả về ứng dụng trên màn hình điện thoại bao gồm thời gian còn lại của lõi lọc và báo động khi lõi lọc đến hạn thay thế. Vì vậy, trong suốt quá trình hoạt động của máy lọc nước, lõi lọc luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất, theo đó chất lượng nước hoàn toàn đảm bảo.

Trên ứng dụng, người dùng cũng có thể theo dõi được độ tinh khiết của nguồn nước sau lọc thông qua các chỉ số PI được hiển thị ở các cấp độ khác nhau: Ở cấp độ an toàn, tín hiệu sẽ thể hiện màu xanh, còn cấp độ kém an toàn hơn hoặc không an toàn đèn sẽ hiển thị màu vàng, màu đỏ. Đối với cấp độ kém an toàn và không an toàn thì ứng dụng sẽ khuyến cáo người tiêu dùng liên hệ nhà sản xuất để xử lý kịp thời, còn ở cấp độ an toàn thì có thể yên tâm sử dụng vì nguồn nước an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, tình trạng hoạt động của máy bị lọc nước bao gồm thông tin máy, lịch sử thiết bị, cảnh báo lỗi như cảnh báo nước yếu, cảnh báo rò rỉ nước, cảnh báo mất nước đầu vào…. cũng được hiển thị thông qua ứng dụng để sớm phát hiện ra các vấn đề xảy ra.

Nhờ công nghệ AioTec khách hàng của Karofi cũng được hưởng đầy đủ các quyền lợi sau bán hàng như xác thực chính hãng, kích hoạt bảo hành, kiểm tra thời hạn và các chính sách bảo hành.

Karofi trình làng máy lọc nước ứng dụng Internet kết nối - ảnh 2

Hiệu suất làm việc mạnh mẽ cho nguồn nước tinh khiết chuẩn quốc gia

Không dừng lại ở công nghệ thông minh AIoTec mà máy lọc nước Karofi Optimus Pro còn được ứng dụng công nghệ Smax tiên tiến, độc quyền từ Karofi. Hệ lõi lọc 10 cấp là sự tổng hòa của công nghệ Smax Duo đối với hệ thống tiền lọc, Smax RO đối với màng RO, Smax Nano đối với hệ thống lõi lọc chức năng.

Với công nghệ này, máy lọc nước Optimus Pro sẽ hoạt động với công suất lên đến 20 lít/h, tức là gấp 2 lần máy lọc nước gia đình thông thường. Hiệu quả lọc và tuổi thọ lõi cũng được nhân đôi, giảm tới 75% lượng nước thải so với máy lọc nước RO thông thường. Theo đó các lõi lọc thô có thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng, màng RO lên đến 36 tháng còn lõi lọc chức năng cũng từ 12 tháng trở lên. Với 1 lít nước tinh khiết thu được thì chỉ mất 0.4 lít nước thải. Nước sau lọc đã được loại bỏ 99,99% các chất ô nhiễm có trong nước: tạp chất, rỉ sét, chất hữu cơ, kim loại nặng cho nước tinh khiết và ngon hơn, tốt hơn với khả năng bù khoáng chất, chia nhỏ phân tử nước dễ hấp thụ.

Cũng như toàn bộ các sản phẩm máy lọc nước Karofi, nước sau khi qua hệ thống lọc của máy lọc nước Optimus Pro đạt chuẩn quốc gia nước uống tinh khiết được chứng nhận bởi Viện Sức khỏe nghề nghiệp môi trường bộ Y Tế theo quy trình của WHO và Unicef.

Tinh tế trong phong cách

Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn của máy lọc nước Optimus Pro vẫn duy trì theo mẫu thiết kế của máy lọc nước dáng tủ đứng được người tiêu dùng ưa thích nhất của Karofi trong vài năm gần đây. Đó là phong cách thiết kế Minimalism tối giản chỉ với tông màu trắng đen. Phù hợp với mọi không gian sống từ các căn nhà từ chung cư, nhà đất hay biệt thự… và cho mọi concept thiết kế đơn giản, hiện đại hay sang trọng...

Với cam kết cao nhất về chất lượng sản phẩm. Karofi đưa ra chính sách bảo hành cho máy lọc nước Optimus Pro lên đến 3 năm so với các hãng khác trên thị trường chỉ từ 1-2 năm.

Karofi trình làng máy lọc nước ứng dụng Internet kết nối - ảnh 3

Với những lý do trên thì chiếc máy lọc nước Karofi Optimus Pro hứa hẹn sẽ trở thành một bước thay đổi lớn trong ngành lọc nước. Hứa hẹn sẽ mở ra một xu hướng mới về ứng dụng công nghệ giúp nâng cao chất lượng và trải nghiệm về máy lọc nước. Bảo vệ toàn diện cuộc sống. Được biết trước đây, hãng máy lọc nước Karofi cũng đã mở ra một xu thế thiết kế dáng tủ đứng nhỏ gọn, tối giản trở thành trào lưu trong thiết kế máy lọc nước thịnh hành vài năm trở lại đây.

Karofi là đơn vị chuyên sâu về máy lọc nước, cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất đạt chuẩn quốc gia nước uống tinh khiết được chứng nhận bởi Viện sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường - Bộ Y Tế (https://chungnhankarofi.nioeh.org.vn/).

Truy cập link để tìm trải nghiệm sản phẩm: https://karofi.com/may-loc-nuoc-optimus-pro-o-i439.html  

Trường Thịnh