Kate Moss tái xuất bìa ''Vogue'' Anh sau 27 năm

Thời trang 01/12/2020 - 11:30

Loạt ảnh được tung ra vào ngày 30/11, giới thiệu hai phong cách khác nhau của bà mẹ một con trên bìa ấn phẩm số tháng 1/2021. Ở tấm hình thứ nhất, Kate toát lên vẻ quyến rũ trong chiếc váy voan xanh ...

Loạt ảnh được tung ra vào ngày 30/11, giới thiệu hai phong cách khác nhau của bà mẹ một con trên bìa ấn phẩm số tháng 1/2021. Ở tấm hình thứ nhất, Kate toát lên vẻ quyến rũ trong chiếc váy voan xanh không tay bồng bềnh, xẻ ngực sâu hờ hững. Biểu cảm cuốn hút của người đẹp U50 được giới mộ điệu khen ngợi hết lời, còn Vogue nhận định về nhân vật chính của số báo: "Tuyệt hơn bao giờ hết".

Kate Moss tái xuất bìa ''Vogue'' Anh sau 27 năm - ảnh 1
Kate Moss tái xuất bìa ''Vogue'' Anh sau 27 năm - ảnh 2

Kate Moss tỏa sáng trên hai phiên bản bìa Vogue Anh số tháng 1/2021.

Với trang bìa thứ hai, siêu mẫu sinh năm 1974 diện set đồ gam đen chủ đạo thuộc bộ sưu tập Versace Xuân hè 2021, tôn lên thân hình mảnh mai cùng vòng eo săn chắc.

Năm 1993, Kate lần đầu xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue Anh ở tuổi 19. Khi ấy, cô thể hiện vẻ đẹp tự nhiên thuở xuân thì trong một bức chân dung chụp chính diện, gương mặt trang điểm trong trẻo, đôi mắt to tròn nổi bật.

Kể từ khoảnh khắc đó đến nay, chân dài kỳ cựu đã phủ sóng 43 trang bìa Vogue các nước.

Kate Moss tái xuất bìa ''Vogue'' Anh sau 27 năm - ảnh 3

Nhan sắc 19 tuổi trên bìa Vogue Anh số tháng 3/1993.

Tổng biên tập Vogue Anh - Edward Enninful - nói về trang bìa của Kate: "2020 là một năm đầy biến động và chứng kiến hàng loạt 'lần đầu tiên' của tạp chí. Từ các trang bìa tôn vinh những nhân vật chủ chốt đã giữ cho đất nước vững vàng trong đợt ngăn chặn nCoV đầu tiên, đến ngôi sao trang bìa lớn tuổi nhất của chúng ta (Judi Dench, tỏa sáng ở tuổi 85), và ấn bản gồm 14 bìa về các nghệ sĩ hàng đầu của Anh với chủ đề Reset. Đó là cơ hội cho những cách mới để truyền cảm hứng, và cũng là một năm quan trọng đối với các phong trào công bằng xã hội. Năm 2020 dạy chúng ta rằng những gì có thể mong đợi ở 2021 là không thể đoán trước. Nhưng tôi có thể nói điều này một cách chắc chắn: sẽ luôn có Kate Moss. Gần 27 năm kể từ lần ra mắt trên Vogue, sự sang trọng vĩnh cửu của Kate một lần nữa xuất hiện trên trang bìa của chúng tôi trong tháng tới - một sự thật mà tôi thấy vừa xúc động vừa vô cùng khích lệ".

Kate Moss tái xuất bìa ''Vogue'' Anh sau 27 năm - ảnh 4
 
 
Một số màn catwalk của Kate Moss

Một số màn catwalk của Kate Moss

Mytty