Katherine Heigl say sưa kể về con gái

Giải trí 23/09/2010 - 07:02

Ngôi sao phim 27 lần cưới Katherine Heigl chỉ thích nói về cô con gái nuôi Naleigh trong các bài phỏng vấn. Mới đây, cô lại khoe con trên tạp chí InStyle tháng 10/2010.

(Dân trí) - Ngôi sao phim 27 lần cưới Katherine Heigl chỉ thích nói về cô con gái nuôi Naleigh trong các bài phỏng vấn. Mới đây, cô lại khoe con trên tạp chí InStyle tháng 10/2010.

Katherine Heigl kết hôn với ca sỹ Josh Kelley hồi tháng 12/2007 và tháng 9/2009, cô nhận một bé gái người Hàn Quốc làm con nuôi.

 

Kể từ khi có con, vợ chồng Katherine Heigl giảm khối lượng công việc đi rất nhiều để giành thời gian chăm sóc gia đình. Katherine Heigl tâm sự, cô thấy không hề đơn giản để cân bằng giữa công việc và gia đình.

 

Nữ diễn viên xinh đẹp 32 tuổi chỉ thích nói về con gái Naleigh trong các buổi phỏng vấn. Mới đây cô lại khoe con với tạp chí InStyle.


no image
Katherine Heigl và con gái

 

Katherine Heigl tâm sự: “Tôi và Josh đã bàn bạc rất nhiều về việc nhận con nuôi, chúng tôi nói tới việc này từ trước khi đính hôn. Vì sao tôi nói với chồng tôi sớm vậy, bởi vì tôi muốn chắc chắn rằng tôi và người tôi sẽ kết hôn có cùng quan điểm trong vấn đề này. Tôi không biết vì sao tôi lại muốn nhận con nuôi trước khi sinh con, tôi chỉ biết rằng tôi đã luôn mơ về một cô con gái như Naleigh.”

 

 “Từ đầu tiên Naleigh nói là “Dada” và kể từ đó, con bé gọi tất cả những người nó yêu là “Dada”. Naleigh kết thân nhanh chóng với bố,” Katherine hào hứng kể.
 
no image

 

“Cảm xúc của tôi rất khó diễn ra khi phải xa con để đi quay phim. Tôi yêu công việc và không muốn rời bỏ nó nhưng đồng thời tôi muốn làm trọn vẹn vai trò người mẹ, tôi không muốn con gái nhỏ sớm phải xa mẹ.”

 

“Naleigh mất khá nhiều thời gian để nói “Mama”. Con bé chỉ mới nói “Mama” được vài tháng. Khi Naleigh nói “Mama”, bao giờ nó cũng hôn gió vì với nó “Mama” đồng nghĩa với nụ hôn.” Phải thú thực, mẹ con tôi cần nhiều thời gian để tìm hiểu nhau và gắn bó như bây giờ.”
 
no image
Katherine Heigl xinh đẹp trên bìa tạp chí InStyle

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Not