Katy Perry kêu gọi fan thay mình tiết lộ ảnh bìa album mới, KP5 sẽ có tựa đề là “Smile”?

Giải trí 09/07/2020 - 20:28

Bằng một trò chơi nhỏ được chèn hiệu ứng bóng bay đẹp mắt, mới đây các fan của Katy Perry vừa giúp thần tượng của mình tiết lộ ảnh bìa chính thức cho album sắp tới. Tuy nhiên, đến nay tựa đề album vẫn tiếp tục là một bí mật.

Vừa qua, Katy Perry bất ngờ đăng tải một bài viết trên trang Twitter của mình để kêu gọi người hâm mộ chơi một trò chơi nhỏ: “Hãy giúp tôi tìm lại nụ cười của mình. Hãy chơi và chiến thắng, điều mà các bạn yêu cầu bấy lâu nằm ở đây”. Kèm theo bài viết, nữ ca sĩ chia sẻ một đoạn hình ảnh động theo phong cách biển quảng cáo chương trình của rạp xiếc với dòng chữ “Hãy thử vận may của bạn để khám phá ra ảnh bìa của chiếc album mới toanh của Katy Perry”.

Katy Perry kêu gọi fan thay mình tiết lộ ảnh bìa album mới, KP5 sẽ có tựa đề là “Smile”? - ảnh 1
Katy Perry “nhá hàng” ảnh bìa của album mới bằng một trò chơi trên Twitter.

Trong những ngày qua, các fan của giọng ca “Daisies” đã không ngừng mong chờ cô tiết lộ thêm về album mới của mình, đặc biệt là bìa và tựa đề chính thức. Và bài đăng này của Katy Perry đã thoả mãn được một trong hai yêu cầu của người hâm mộ. Nhấn vào đường dẫn được Katy Perry đính kèm trong bài viết, fan của nữ ca sĩ sẽ phải nhấp vào những quả bóng bay để có thể nhìn thấy trọn vẹn ảnh bìa chính thức của “KP5″.

Tuy nhiên, trang web này sẽ đưa người chơi trở lại Twitter và nhiệm vụ kế tiếp của họ chính là tiếp tục chia sẻ hashtag “#KP5Reveal” trên nền tảng này để “đập” bớt bong bóng. Chỉ sau 30 phút kể từ lúc nữ ca sĩ đăng bài viết, “#KP5Reveal” đã trở thành chủ đề được bàn tán và chia sẻ nhiều nhất trên Twitter với No.1 Top Trending toàn cầu. Theo đó, toàn bộ phần bìa album mới của Katy Perry cũng được tiết lộ.

Katy Perry kêu gọi fan thay mình tiết lộ ảnh bìa album mới, KP5 sẽ có tựa đề là “Smile”? - ảnh 2
Nhiều người hâm mộ dự đoán chủ đề chính của album “KP5″ sẽ là phong cách rạp xiếc.

Trái với khung cảnh rạp xiếc đầy màu sắc của trang web trước đó, ảnh bìa của “KP5″ mang không khí khá u buồn với màu xanh sẫm ngả xám chủ đạo. Tiếp tục chủ đề rạp xiếc, Katy Perry hoá thân thành một cô hề có chiếc mũi to màu đỏ đặc trưng. Nhưng thay vì giữ nụ cười trên môi như bao chú hề khác, nàng hề Katy này lại có gương mặt buồn bã và chán nản. Đặc biệt, dòng chữ “Smile” (nghĩa là “Nụ cười”) được in đậm trong ảnh với hình dáng một nụ cười khiến khán giả ngay lập tức ấn tượng.

Katy Perry kêu gọi fan thay mình tiết lộ ảnh bìa album mới, KP5 sẽ có tựa đề là “Smile”? - ảnh 3
Album có tên là “Smile” như Katy Perry lại mang vẻ mặt buồn.

Kèm theo lời giới thiệu trước đó của nữ ca sĩ rằng “Hãy giúp tôi tìm lại nụ cười của mình”, có vẻ như album phòng thu thứ năm của Katy Perry sẽ có tựa đề là “Smile”. Và nếu không có gì thay đổi, album “Smile” này sẽ được phát hành vào ngày 14/8 sắp tới, chính thức đánh dấu album phòng thu đầu tiên của Katy Perry sau 3 năm kể từ “Witness” (2017). Trước đó, nữ ca sĩ đã phát hành ca khúc “Daisies” làm đĩa đơn mở màn cho album mới của mình vào tháng Năm.

MV “Daisies” – Katy Perry.

Chia sẻ