Kayne West nhường lại căn biệt thự 60 triệu đô cho Kim Kardashian sau ly hôn

Giải trí 05/03/2021 - 00:47

Sau khi ly dị Kim Kardashian, Kanye West sẽ để lại căn biệt thự đắt giá do chính anh thiết kế ở Hidden Hills cho vợ cũ và con.

Ngày 3/3, theo tờ US Weekly đưa tin: "Cuộc sống của Kim Kardashian xoay quanh ngôi nhà đó và nó cũng là nơi lũ trẻ thường ở. Hai bên chưa từng tranh cãi về việc cô ấy sẽ nhận căn nhà đó". Trước đó, Mặc dù cả hai có nhiều bất động sản chung trải dài khắp nước Mỹ nhưng họ lại chủ yếu sống tại Hidden Hills thuộc bang California trong căn biệt thự trị giá khoảng 20 triệu USD mua năm 2013.

Kayne West nhường lại căn biệt thự 60 triệu đô cho Kim Kardashian sau ly hôn - ảnh 1 Biệt thự của cả hai ở Hidden Hills

Được biết, đích thân Kanye West là người tự tay thiết kế, tu sửa lại tổ ấm của mình cùng nhà thiết kế nổi tiếng Axel Vervoordt. Anh lựa chọn phong cách tối giản, tông màu chủ đạo là màu trắng đồng thời loại bỏ những đồ vật, vật dụng không cần thiết. Theo People cho hay, căn biệt thự hiện nay của nam rapper được định giá vào khoảng 60 triệu USD.

Kayne West nhường lại căn biệt thự 60 triệu đô cho Kim Kardashian sau ly hôn - ảnh 2 Bên trong căn biệt thự đắt giá

Ngày 19/2, sau gần 7 năm chung sống với nhau, Kim Kardashian bất ngờ đệ đơn ly dị chồng ra tòa và giành quyền nuôi bốn con. Nhiều nguồn tin thân cận cho biết cặp đôi không hề căng thẳng khi hầu tòa. Kanye West chấp thuận với tất cả các điều khoản ly dị vợ đưa ra và cam kết cùng nhau nuôi dạy con cái. Việc giọng ca Runaway cương quyết ứng cử tổng thống năm ngoái là giọt nước tràn ly, đẩy những mâu thuẫn và bất hòa của vợ chồng anh đến đỉnh điểm. Do đó, Kardashian đã đề nghị chia tay.

Kayne West nhường lại căn biệt thự 60 triệu đô cho Kim Kardashian sau ly hôn - ảnh 3 Chuyện ly dị của cặp đôi đã tiêu tốn nhiều giấy mực của báo chí