Kè đá sập vùi lán trại, đè chết người trong mưa lớn

Xã hội 04/08/2020 - 09:41

Khi trời đang mưa lớn, tuyến kè đá tại phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh bất ngờ đổ sập khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ.

Vụ việc xảy ra tại tổ 8A, khu 7, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh lúc 18h30 hôm nay (2/8).

Theo một số người dân chứng kiến sự việc, khi trời đang mưa lớn, tuyến kè đá tại tổ 8A, khu 7, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh bất ngờ đổ sập xuống gian bếp của lán trại do công nhân dựng ở tạm tại khu vực này. Thời điểm trên, một người đàn ông đang nấu ăn tại gian bếp bị đất đá vùi lấp dẫn đến tử vong.

Kè đá sập vùi lán trại, đè chết người trong mưa lớn - ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Dân trí)

Nhiều người dân gần đó đã chạy đến ứng cứu, đồng thời cấp báo tới cơ quan chức năng để điều máy xúc đến hỗ trợ do lượng đất đá khá lớn.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng TP Hạ Long đã có mặt tại hiện trường, tổ chức cứu nạn, đồng thời tiến hành phong tỏa hiện trường phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân. Đến 20h30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa thi thể nạn nhân ra ngoài và bàn giao cho gia đình làm hậu sự. Nạn nhân được xác định là anh Đ.V.M. (khoảng 40 tuổi, quê Thái Bình).

Theo một số người dân sinh sống gần hiện trường, nạn nhân cùng với 2 người khác đã sống tại lán trại này khá lâu. Thời điểm xảy ra vụ việc trời đang mưa rất lớn.

 
 
Theo Huyền Trang/VTV