Kệ Messi và CR7, Ibrahimovic nói luôn cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử

Thể thao 26/02/2021 - 22:20

Không phải 2 đồng nghiệp Argentina và Bồ Đào Nha, trụ cột Milan có thần tượng lớn của riêng mình.

Mùa này, Zlatan Ibrahimovic đang cùng AC Milan cạnh tranh quyết liệt với Juventus của Cristiano Ronaldo trong cuộc đua vô địch Serie A. Qua 23 vòng đấu, Rossoneri hiện xếp thứ 2, hơn Bianconeri 4 điểm nhưng đã thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Ibrahimovic và CR7 là 2 chân sút chủ lực của 2 ông lớn nước Ý. Trên BXH săn bàn Serie A, Ronaldo đang dẫn đầu với 18 pha lập công, còn Ibrahimovic cũng ghi 14 bàn dù có giai đoạn phải ngồi ngoài điều trị chấn thương.

Trước đây, lão tướng Thụy Điển từng có thời gian làm đồng đội của Lionel Messi trong màu áo Barcelona. Messi và CR7 được xem như 2 đối trọng lớn nhất thách thức Pele và Diego Maradona cho vị trí vĩ đại nhất lịch sử túc cầu. Tuy thế Ibrahimovic lại có lựa chọn khác.

Kệ Messi và CR7, Ibrahimovic nói luôn cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử - ảnh 1

 "Ro béo" mới là thần tượng số 1 của Ibrahimovic.

Goal dẫn lời trụ cột Milan chọn "Người ngoài hành tinh" Ronaldo qua Discovery Plus: "Tôi không cần mô tả 'Người ngoài hành tinh' Ronaldo."

  • Lukaku gào thét 1 từ sau khi ghi bàn, Ibrahimovic lập tức làm 1 điều

  • Gạt bỏ mâu thuẫn, "đồ tể" Inter lên tiếng ca ngợi Ibrahimovic

"Tôi luôn nói rằng bạn có các cầu thủ tham gia trận đấu và các cầu thủ khác mà bản thân họ chính là trận đấu. Với tôi, Ronaldo là trận đấu. Khi xem anh ấy chơi bóng, mọi người muốn chơi như Ronaldo và trở thành anh ấy.

Cách Ronaldo di chuyển, đảo chân và thi triển tuyệt kỹ 'con rắn' (kỹ thuật vặn cổ chân đảo bóng nổi tiếng) - với tôi, , không có hoài nghi nào cả."

 
Phụng Sồ | 21:42 26/02/2021