“Kế Hoàng hậu” Xa Thi Mạn khoe chiến tích tình trường đủ để lúc cưới có thể mời được cả 1 mâm người cũ

19/10/2018 - 20:41 - Nguồn: ngoisao.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, Xa Thi Mạn có tham gia chương trình “Lượng thứ vì tôi nói thẳng”. Tại đây cô đã tiết lộ với khán giả mình từng trải qua hơn 10 mối tình nhưng hiện tại vẫn sống cuộc đời độc thân.

Nói về những mối tình cũ, Kế Hoàng hậu của “Diên Hi công lược” cho biết chuyện tình dài nhất của cô kéo dài khoảng 3 năm. Những người cô yêu ở cả trong và ngoài làng giải trí. Xa Thi Mạn biết yêu từ thời đi học. Có lần khi bị bố phát hiện, cô đã chia tay bạn trai vì không muốn bố tức giận.

diễn viên, xa thi mạn, diên hi công lược, sao hong kong

Nữ diễn viên Xa Thi Mạn cởi mở nói về những mối tình đã qua của mình cả trong và ngoài làng giải trí.

Mặc dù không còn quan hệ yêu đương nhưng Xa Thi Mạn không ngại đi đám cưới của người cũ. Cô khẳng định nếu sau này cưới cô chắc chắn sẽ mời đủ 1 mâm tình cũ.

Sau thành công của “Diên Hi công lược”, Xa Thi Mạn nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất. Khi được hỏi nếu có một người đàn ông điển trai, tài giỏi như Hoàng thượng Càn Long tới ngỏ lời cầu hôn thì cô có đồng ý hay không. Xa Thi Mạn nhấn mạnh điều quan trọng nhất vẫn là giữa 2 người có tình yêu hay không. Hôn nhân nhất thiết phải xuất phát từ tình yêu.

diễn viên, xa thi mạn, diên hi công lược, sao hong kong

“Kế Hoàng hậu” của “Diên Hi công lược” từng trải qua hơn 10 mối tình trong quá khứ nhưng hiện tại vẫn độc thân.

Hiện tại, Xa Thi Mạn đã bước sang tuổi 43 và có sự nghiệp danh tiếng tại xứ Cảng thơm. Tuy chưa tìm được nửa kia đích thực nhưng cô không vì vậy mà sốt ruột. Cô đang có cuộc sống vui vẻ với công việc và bạn bè xung quanh.