Kế toán trường mầm non ở Nghệ An gieo mình xuống sông Lam

Xã hội 08/04/2019 - 15:58

Người thân cùng lực lượng tìm kiếm cứu nạn đang tìm kiếm người phụ nữ quê Yên Thành (Nghệ An) nhảy cầu Bến Thủy (TP Vinh, Nghệ An) tự tử.

Kế toán trường mầm non ở Nghệ An gieo mình xuống sông Lam - ảnh 1 Chiếc xe máy và những vật dụng nạn nhân bỏ lại trên cầu trước khi gieo mình xuống sông

Khoảng 9h15 sáng 8/4, các nhân viên trực tại cầu Bến Thủy vô cùng hoảng hốt khi chứng kiến 1 cô gái trẻ đi lên giữa cầu rồi bỏ xe máy, mũ bảo hiểm và giầy lại rồi leo lên lan can cầu, nhảy xuống sông Lam. Sự việc diễn ra quá nhanh khiến các nhân viên trực và người đi đường không thể ứng cứu.

Cô gái sau khi nhảy xuống bị chìm mất tích dưới dòng nước sâu, chảy siết.

Kế toán trường mầm non ở Nghệ An gieo mình xuống sông Lam - ảnh 2 Người dân và lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm nạn nhân.

Sự việc ngay lập tức được báo lên cơ quan chức năng. Nhiều người đi đường hiếu kỳ cũng dừng xe máy trên cầu Bến Thủy để theo dõi sự việc.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Nghệ An có mặt tại hiện trường, đưa phương tiện xuống sông Lam tìm kiếm người phụ nữ trên. Công an TP Vinh cũng có mặt trên cầu Bến Thủy để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, tránh ùn tắc trên cầu.

Được biết, người nhảy cầu là cô gái trẻ chưa lập gia đình, hiện làm kế toán tại một trường mầm non tại xã Hoa Thành, huyện Yên Thành. Trước khi nhảy cầu, cô gái có điện thoại cho người thân trong gia đình.

Trước đó vào tối 7/4, người dân đi qua cầu phát hiện 1 đôi giày thể thao, một túi sách bỏ lại trên cầu. Bên trong có tờ giấy ghi số điện thoại kèm dòng chữ: “Người ra đi Lê Duy Nhật. Nhờ mọi người liên hệ người nhà mình”.