Kể từ ngày tháo filter môi, Kylie Jenner trông xinh xắn hẳn ra thế này

19/07/2018 - 16:43 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Theo tiết lộ mới nhất từ chính Kylie Jenner, nữ diễn viên kiêm doanh nhân đã tháo đi lớp filter dày trên môi để trở về với hình tượng 'môi mỏng' nguyên bản. Trong lần xuất hiện ở nơi công cộng gần đây, Kylie Jenner đã cho thấy một diện mạo hoàn toàn khác hẳn. 

Kể từ ngày tháo filter môi, Kylie Jenner trông xinh xắn hẳn ra thế này 0

Kể từ ngày tháo filter môi, Kylie Jenner trông xinh xắn hẳn ra thế này 1

Kể từ ngày tháo filter môi, Kylie Jenner trông xinh xắn hẳn ra thế này 2

Sau khi tháo filter trên môi, Kylie Jenner đã bớt 'dừ' hơn trước.

Sau khi tháo filter trên môi, Kylie Jenner đã bớt 'dừ' hơn trước.

Bà mẹ 20 tuổi đi mua sắm cùng bạn trai Travis Scott tại New York. Kylie Jenner diện nguyên 'cây hồng' từ đầu tới chân với phong cách thể thao, kết hợp cùng túi Hermes Birkin đồng màu. Có thể thấy với đôi môi mới, Kylie Jenner trông dịu dàng, xinh xắn hơn hẳn.

Trên Snapchat, Kylie Jenner cũng khoe ảnh chụp cận cảnh của mình, cho thấy rõ ràng một đôi môi 'mảnh dẻ' hơn trước. Người hâm mộ nhận định đôi môi mới của Kylie trông 'dễ thở' hơn.

Hình ảnh mới nhất của Kylie Jenner trên snapchat.

Hình ảnh mới nhất của Kylie Jenner trên snapchat.

Kylie Jenner từng chia sẻ vì có đôi môi mỏng nên cô nàng cảm thấy thiếu tự tin khi hôn các chàng trai. Đó là lý do Kylie quyết định bơm môi và trở nên nổi tiếng. Với thương hiệu môi dày, Kylie Jenner đã tạo nên 'đế chế' mỹ phẩm Kylie Cosmetics, trong đó có dòng son môi bán đắt như tôm tươi. Cô nàng đang trên đường trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới với số tài khoản hiện nay là 900 triệu đô la Mỹ (khoảng 20704 tỷ đồng).

Kể từ ngày tháo filter môi, Kylie Jenner trông xinh xắn hẳn ra thế này 5

Ở góc nghiêng, Kylie Jenner hoàn toàn ghi điểm vì nhan sắc của mình.

Ở góc nghiêng, Kylie Jenner hoàn toàn ghi điểm vì nhan sắc của mình.

Đi cùng Kylie là bạn trai, rapper Travis Scott.

Đi cùng Kylie là bạn trai, rapper Travis Scott.

Dù đi cùng nhau nhưng Travis Scott và Kylie Jenner lại luôn giữ khoảng cách tách biệt, bên cạnh họ là nhiều vệ sĩ. Cặp đôi vừa 'gây bão' bằng bài phỏng vấn và trang bìa tạp chí GQ nổi tiếng. Kylie và Travis chia sẻ nhiều bí mật về đời sống tình cảm cũng như cách chăm sóc con gái đầu lòng Stormi. Kylie Jenner cho hay thời gian đầu gặp mặt, cô nàng từng lo sợ vì cảm nhận nam rapper da màu không mấy ưa mình. Đây cũng là lần đầu tiên họ cùng xuất hiện trên báo kể từ khi hẹn hò vào năm ngoái.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.