‘Keep Running’ mùa 8 chính thức công bố thành viên: Thái Từ Khôn gia nhập ‘mái nhà Famulei’

Giải trí 24/04/2020 - 13:38

Mới đây, show thực tế quốc dân của Trung Quốc - Keep Running đã công bố dàn thành viên cố định cho mùa 8. Ở mùa này sẽ góp mặt thêm 3 thành viên mới, đáng chú ý là gương mặt đang nổi đình nổi đám - Thái Từ Khôn.

Mới đây, show thực tế quốc dân của Trung Quốc – Keep Running đã công bố dàn thành viên cố định cho mùa 8. Ở mùa này sẽ góp mặt thêm 3 thành viên mới, đáng chú ý là gương mặt đang nổi đình nổi đám – Thái Từ Khôn.

Từ lúc ra mắt đến nay, Chạy đi nào anh em (Running Man phiên bản Trung) nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả. Mùa trước của chương trình đã có sự thay đổi rất nhiều về dàn thành viên cố định: Đặng Siêu, Lộc Hàm, Trần Hách, Vương Tổ Lam.. đều rút khỏi, đổi thành Hoàng Húc Hi, Tống Vũ Kỳ, Chu Á Văn và Vương Ngạn Lâm.

‘Keep Running’ mùa 8 chính thức công bố thành viên: Thái Từ Khôn gia nhập ‘mái nhà Famulei’ - ảnh 1

‘Keep Running’ mùa 8 chính thức công bố thành viên: Thái Từ Khôn gia nhập ‘mái nhà Famulei’ - ảnh 2

Tiến trình quay của mùa 8 diễn ra chậm hơn những mùa trước vì ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh. Sau hơn 1 tháng trì hoãn, cuối cùng chương trình đã công bố dàn thành viên cố định ở mùa mới sau bao lời đồn đoán. Theo đó, Thái Từ Khôn, Quách Kỳ Lân, Sa Dật sẽ là 3 cái tên mới tham gia chương trình, đồng hành cùng những thành viên cũ ở mùa trước gồm Lý Thần, Angelababy, Trịnh Khải, Hoàng Húc Hi, Tống Vũ Kỳ.

‘Keep Running’ mùa 8 chính thức công bố thành viên: Thái Từ Khôn gia nhập ‘mái nhà Famulei’ - ảnh 3
“Vựa muối” Phạm Tư Triệt trong Khánh dư niên – Quách Kỳ Lân trở thành thành viên cố định trong mùa mới.

‘Keep Running’ mùa 8 chính thức công bố thành viên: Thái Từ Khôn gia nhập ‘mái nhà Famulei’ - ảnh 4
Trong khi đó, Thái Từ Khôn được kỳ vọng là gương mặt hút view cho chương trình.

Tin xác nhận thành viên chính thức khá ăn khớp với những tin đồn trước đó. Đặc biệt Thái Từ Khôn được dự đoán chắc chắn sẽ trở thành thành viên cố định trong mùa mới khi anh chàng làm người đại diện toàn cầu của hãng sữa tài trợ cho chương trình. Đồng thời, Thái Từ Khôn đang là lưu lượng hot bậc nhất, nổi đình nổi đám trong thời gian gần đây. Thế nên với sự tham gia của Thái Từ Khôn chắc chắn sẽ kéo theo không ít lượng khán giả mới đón xem Keep Running.

‘Keep Running’ mùa 8 chính thức công bố thành viên: Thái Từ Khôn gia nhập ‘mái nhà Famulei’ - ảnh 5

Với dàn thành viên trong mùa 8 như thế này, bạn có mong đợi vào Keep Running hay không?

Chạy Nhanh Nào Anh Em Mùa 3 – Tập 1

Thiên Bình