Kém bố 55 tuổi, bé gái này sinh ra đã có hàng trăm tỷ, càng lớn càng xinh đẹp

Gia đình 14/10/2020 - 07:23

Cô bé con ông cháu cha mới chào đời đã sở hữu cuộc sống sung túc.

Nhắc đến việc trở thành công chúa, đây là mơ ước khi còn nhỏ của rất nhiều cô bé. Tuy nhiên, mơ ước này không là chuyện cổ tích đối với Raja Nazira Safya bởi ngay khi sinh ra, cô bé này đã là công chúa của hoàng gia Malaysia,  sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Công chúa Raja Nazira Safya chào đời vào ngày 2/8/2011, tại bệnh viên chuyên khoa Damansara, Selangor, là người con út và là con gái duy nhất của hoàng hậu Tuanku Zara Salim và tiểu vương Raja Nazrin. Khi cô bé chào đời, tiểu vương Raja Nazrin đã 55 tuổi.

Kém bố 55 tuổi, bé gái này sinh ra đã có hàng trăm tỷ, càng lớn càng xinh đẹp - ảnh 1

Mới đây, hình ảnh của cô công chúa nhỏ Hoàng gia Malaysia (Raja Nazira Safya) đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Không như những nàng công chúa khác, Raja Nazira Safya nổi tiếng ăn mặc giản dị, tính cách lại hoạt bát, nghịch ngợm và khuôn mặt luôn biểu lộ những biểu cảm vô cùng đáng yêu.

Trong những dịp trang trọng như thế này, đối mặt với ống kính truyền thông, không chỉ không ngại ngùng mà công chúa còn thường xuyên thể hiện những biểu cảm hài hước, và quá đỗi dễ thương.

Kém bố 55 tuổi, bé gái này sinh ra đã có hàng trăm tỷ, càng lớn càng xinh đẹp - ảnh 2 Kém bố 55 tuổi, bé gái này sinh ra đã có hàng trăm tỷ, càng lớn càng xinh đẹp - ảnh 3 Kém bố 55 tuổi, bé gái này sinh ra đã có hàng trăm tỷ, càng lớn càng xinh đẹp - ảnh 4

Thừa kế những nét đẹp thanh tao từ cha mẹ, Safya sở hữu một khuôn mặt nhỏ tròn, lông mày rậm và đôi mắt to lóng lánh. Điểm thu hút nhất ở giương mặt nàng công chúa nhỏ là nụ cười rất đỗi ngọt ngào.

Tính cách lại khác hoàn toàn so với mẫu nàng công chúa truyền thống, cô công chúa này luôn nghịch ngợm và hoạt bát: sẵn sàng trèo lên ghế để chơi bất cứ lúc nào,...

Kém bố 55 tuổi, bé gái này sinh ra đã có hàng trăm tỷ, càng lớn càng xinh đẹp - ảnh 5 Kém bố 55 tuổi, bé gái này sinh ra đã có hàng trăm tỷ, càng lớn càng xinh đẹp - ảnh 6

Nhưng dù có cá tính đến đâu chăng nữa, Safya vẫn rất ngoan ngoãn, sẵn sàng nghe lời người lớn, cũng như luôn tạo niềm vui cho mọi người.

Nhiều cư dân mạng bình luận rằng: “Đây nhất định sẽ là một công chúa mạnh mẽ và xinh đẹp trong tương lai.” và “Cô bé này lớn lên sẽ thành một mỹ nữ!”. Khỏi phải nói, ai cũng ngóng chờ một ngày Safya lớn lên và trông xinh đẹp ra sao.

Kém bố 55 tuổi, bé gái này sinh ra đã có hàng trăm tỷ, càng lớn càng xinh đẹp - ảnh 7 Khi Safya lớn lên một chút, gương mặt cô bé dần thon lại và trông ra dáng thiếu nữ hơn hẳn. Kém bố 55 tuổi, bé gái này sinh ra đã có hàng trăm tỷ, càng lớn càng xinh đẹp - ảnh 8

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Gia đình