Kenbi Khánh Phạm: Muốn biết đến là chuyên gia đào tạo người đẹp chuyên nghiệp

Giới trẻ 04/04/2016 - 23:55

Kenbi Khánh Phạm được mọi người biết đến với nghệ danh ''Ông trùm chân dài'' 9X. Thành công bắt đầu đến với chàng trai trẻ 9X từ năm 2012. Lại Hương Thảo, Mai Giang, Diễm Ngọc, Nguyễn Quân, Thuý Hạnh và gần đây nhất Ngọc Vân Top 8 Hoa Hậu Các Quốc Gia, Á Hoàng Trang Sức Thu Thảo, Mai Tuấn Anh giải vàng siêu mẫu. Là những cái tên đã gây dựng thương hiệu cho chàng trai này. Trong tương lai, Khánh cũng muốn mọi người biết đến mình nhiều hơn với vai trò là một chuyên gia đào tạo về ...

Kenbi Khánh Phạm được mọi người biết đến với nghệ danh "Ông trùm chân dài" 9X. Thành công bắt đầu đến với chàng trai trẻ 9X từ năm 2012.

Lại Hương Thảo, Mai Giang, Diễm Ngọc, Nguyễn Quân, Thuý Hạnh và gần đây nhất Ngọc Vân Top 8 Hoa Hậu Các Quốc Gia, Á Hoàng Trang Sức Thu Thảo, Mai Tuấn Anh giải vàng siêu mẫu. Là những cái tên đã gây dựng thương hiệu cho chàng trai này. Trong tương lai, Khánh cũng muốn mọi người biết đến mình nhiều hơn với vai trò là một chuyên gia đào tạo về người đẹp chuyên nghiệp tại Hải Phòng.

- Bạn theo đuổi công việc này lâu chưa và cảm nghĩ về công việc này?

- Khánh theo đuổi công việc này cũng được 7 năm rồi, một thời gian cũng không phải là ngắn cũng đủ cảm nhận được nghề như thế nào. Bất cứ ai cũng vậy, họ làm một công việc gì đó họ cũng phải đam mê và yêu thích nó. Với bản thân Khánh, Khánh rất đam mê và yêu thích công việc này. Nghề người mẫu cũng là một cái nghề lao động chân chính như các nghề khác, bản thân Khánh luôn coi trọng đó là món ăn tinh thần và công việc theo Khánh suốt đời.

no image

Kenbi Khánh Phạm: Muốn biết đến là chuyên gia đào tạo người đẹp chuyên nghiệp

- Bạn là một người trẻ tuổi cũng chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề, bạn có áp lực gì với những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề?

- Với bản thân Khánh, áp lực nói không thì không phải nhưng không vì thế mà Khánh không dám làm mọi điều. Tính cách của Khánh từ xưa tới giờ là không có lùi bước trước mọi sự thất bại. Mình phải thử xem bản thân mình làm được gì và đi đến đâu, đồng thời mình nhìn nhận và học hỏi thêm những đàn anh đàn chị đi trước mình để mình trau dồi thêm cho bản thân mình. Không có việc gì khó chỉ sợ lòng không bền.

- Tại sao bạn lại muốn lựa chọn cho mình là một chuyên gia đào tạo người đẹp chuyên nghiệp, mà không chỉ dừng tại mức là một Ông Bầu ?

- Đối với bản thân Khánh thì từ khi mình đã bén duyên với nghề này rồi thì Khánh luôn xác định là Khánh sẽ theo đuổi nó đến hết cuộc đời. Không chỉ dừng tại mức chỉ là một người quản lí mà hiện tại Khánh còn là người đào tạo những bước đi cho các người mẫu công ty Khánh. Ngoài ra còn hướng dẫn các bạn trang điểm làm tóc. Nếu có cơ hội, Khánh cũng mong muốn mình có thể có điều kiện qua nước ngoài để học hỏi thêm cách đào tạo các người đẹp, Hoa Hậu của các nước trên thế giới về trau dồi cho các người đẹp của Khánh.

no image

- Tại sao bạn không chọn làm công việc này ở Hà Nội hay Sài Gòn là những nơi từ xưa tới giờ luôn phát triển mạnh về nghệ thuật ?

- Bản thân Khánh cũng đã từng có một thời gian khá dài sống ở đất Sài Gòn, Khánh cũng cảm nhận được đó mới là nơi để mình phát triển sự nghiệp, nhưng điều đó không hề là đơn giản, càng cơ hội nhiều thì tính cạnh tranh càng cao. Khánh chỉ nghĩ đơn giản mình là người con của Hải Phòng từ xưa tới nay Hải Phòng luôn được mệnh danh là cái nôi đào tạo ra các người đẹp của Việt Nam, vậy tại sao mình không phát triển tại thành phố mình mà phải đi đâu xa. Dù bất cứ có ở đâu đi chăng nữa thì sự cố gắng và lỗ lực cũng sẽ được mọi người ghi nhận và biết đến mình bằng tài năng thực sự.

- Ở Việt Nam hiện tại có rất nhiều Ông bầu đào tạo chân dài, đối với bản thân bạn là một người trẻ tuổi bạn đã có định hướng cho mình chưa hay là sẽ học tập và làm theo họ?

- Với suy nghĩ của Khánh mình là người đi sau, khánh không thích bắt trước một ai cả, học hỏi kinh nghiệm thì có chứ không thể nào bê nguyên của người ta về làm của mình. Con đường đi của Khánh là Khánh không đào tạo người mẫu catwalk chuyên nghiệp, Khánh định hướng ngay từ đầu là mình theo con đường người đẹp, Hoa Hậu. Khánh cùng các người đẹp công ty mình rèn luyện để tham gia các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế. Và hướng tới cho các người đẹp của mình tham gia nhiều vai trò MC hoặc diễn viên…

no image

- Bạn nghĩ sao về vấn đề hiện nay có nhiều ông bầu trá hình để làm những việc không đúng với nghề?

- Khánh cũng không quan tâm về những vấn đề đó nhiều, nhưng Khánh mong độc giả phải có cách nhìn nhận kĩ hơn về những người làm nghề như Khánh. Không chỉ một con sâu làm rầu nồi canh. Rồi để ảnh hưởng tới những người làm nghề như Khánh phải mang tiếng theo.

- Bạn có thể chia sẻ về cách đào tạo người đẹp của công ty bạn hiện nay?

- Đối với cách đào tạo và hướng dẫn một người đẹp bên Khánh luôn có lịch tập luyện rất rõ ràng. Ngoài đào tạo catwalk, các bạn còn được tham gia học múa, học MC, và các buổi tập kỹ năng giao tiếp một khoá học thường kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Các buổi tập sẽ được chia đều trong một tuần.

no image

- Mỗi lần đưa các người đẹp tham gia các cuộc thi nhan sắc bạn có phải đầu tư nhiều hay không và có gặp khó khăn gì không ?

- Mỗi lần đưa các người đẹp của mình tham gia thì mình cũng phải đầu tư khá nhiều, các cuộc thi trong nước thì cũng đỡ hơn các cuộc thi quốc tế. Các cuộc thi quốc tế phải chi trả thêm tiền bản quyền. Và quá trình cũng có gặp chút khó khăn nhưng cũng không đáng kể và may mắn hơn nữa là bên cạnh Khánh luôn có sự giúp đỡ của các thương hiệu thời trang, NTK, các chuyên gia make up họ luôn đồng hành cùng Khánh và các người đẹp trong các cuộc thi, các sự kiện.

- Bạn có xác định theo công việc này lâu dài không? Ngoài công việc hiện tại, bạn có làm thêm công việc gì khác nữa không?

- Khi Khánh lựa chọn hay xác định cho mình một công việc nào đó thì Khánh luôn hướng tới sự lâu dài. Với công việc đào tạo người đẹp thì Khánh sẽ theo lâu dài đến khi nào mình không làm được nữa thì thôi. Ngoài ra sắp tới Khánh có thêm một công việc mới, công việc này thì cũng không mất thời gian của Khánh mà còn hỗ trợ được cho các người đẹp công ty Khánh là Khánh sẽ kinh doanh thêm về lĩnh vực thời trang.

no image

- Dự định trong năm 2016 của bạn đối với các người đẹp của bạn?

- Trong năm 2016 thì điều đầu tiên là Khánh sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng cho các người đẹp bên mình về các kĩ năng, giao tiếp, học vấn để tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016, Hoa Hậu Biển Việt Nam, và một số các cuộc thi khác trong nước cũng như quốc tế trong năm 2016 này.

Theo Ngoisao.vn