Kendall Jenner tăng cường an ninh sau khi bị dọa giết

Xe 31/03/2021 - 19:14

Người đẹp cảm thấy nguy hiểm sau khi một người đàn ông tìm đến nhà riêng và có ý định sát hại cô.

Nguồn tin thân cận Kendall Jenner tiết lộ với TMZ rằng sau sự cố bị dọa giết, nàng mẫu đã chuyển ra khỏi nhà và chưa có kế hoạch quay trở lại.

Trước tình huống gây ảnh hưởng đến tính mạng, Kendall Jenner đang tìm cách bảo vệ bản thân. Cô hiện chuyển đến sống tại một địa điểm an toàn với lực lượng an ninh bảo vệ.

TMZ đưa tin Kendall Jenner đã đến tòa án để yêu cầu lệnh cấm với Malik Browder. Theo lời của nàng mẫu, người đàn ông không có bất kỳ mối quan hệ nào với cô. Trước đó, Browder đã đột nhập vào nhà Kendall Jenner để thực hiện kế hoạch hãm hại cô.

Cảnh sát Los Angeles chia sẻ với TMZ rằng Browder đã chuẩn bị một khẩu súng để bắn Kendall Jenner và tự sát sau khi ra tay.

Kendall Jenner tăng cường an ninh sau khi bị dọa giết - ảnh 1

Kendall Jenner vẫn cảm thấy lo lắng dù đã tăng cường an ninh. Ảnh: Getty Images.

Nghi phạm hiện bị giam giữ tại một cơ sở dành cho người tâm thần ở địa phương. Kendall Jenner buộc phải yêu cầu lệnh cấm vì Malik Browder sẽ sớm được phóng thích. Tòa án chấp nhận yêu cầu của cô. Theo đó, người đàn ông phải cách xa nàng mẫu ít nhất 100 m.

Đây không phải lần đầu tiên quyền riêng tư của Kendall Jenner bị xâm phạm. Trong quá khứ, một người đàn ông khác đã vào nhà của nàng mẫu và gõ cửa, gọi tên cô. Thậm chí, hắn còn ngâm mình trong hồ bơi nhà Kendall Jenner cho đến khi bị bắt giữ.

Chân dài sinh năm 1995 phải đối mặt với chứng lo âu sau những sự việc gần đây. Để đảm bảo an toàn cho bản thân, nàng mẫu thuê thêm lực lượng an ninh. Kendall Jenner thậm chí đã cân nhắc đến chuyển sang sống tại một ngôi nhà khác.