Kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ sụt giảm lượt xem nghiêm trọng, ý định “tơ tưởng” lấy nút Kim cương có lẽ còn lâu mới được!

Giới trẻ 09/05/2021 - 22:35

Mặc cho những chiêu trò từ Thơ Nguyễn và ekip của cô nàng, người dùng YouTube đã có quyết định khôn ngoan hơn khi không còn mặn mà gì về Thơ Nguyễn nữa!

Đã gần một tháng kênh YouTube Thơ Nguyễn quay trở lại và gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng. Sau hàng loạt những vụ bê bối lớn nhỏ từ các trò chơi gây nguy hiểm cho trẻ, cho tới cao trào là xin vía học giỏi bằng Kunmanthong, lần này Thơ Nguyễn trở lại với một “sứ mệnh” mới chính là đạt được nút Kim cương từ YouTube.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ sụt giảm lượt xem nghiêm trọng, ý định “tơ tưởng” lấy nút Kim cương có lẽ còn lâu mới được! - ảnh 1

Thơ Nguyễn trở lại với “sứ mệnh” lấy được nút Kim cương từ YouTube

Để làm được điều này, kênh YouTube Thơ Nguyễn cần đạt được 10 triệu người theo dõi, hiện tại nữ YouTuber cần hơn 1,3 triệu người nhấn nút “Đăng ký” kênh của mình để hoàn thành “ước nguyện”. Thế nhưng, đây sẽ là một bài toán khó, khi gần đây nhiều người đã không còn mặn mà gì với kênh YouTube này.

Từ ngày Thơ Nguyễn chính thức quay trở lại YouTube sau hàng loạt chiêu trò từ ekip, 4 video liên tiếp lượt xem sụt giảm nghiêm trọng. Có thể thấy, không video nào vượt quá 1 triệu view, thậm chí được 500,000 đã là điều rất khó khăn. So với trước đây, video Thơ Nguyễn nhận được nhiều sự ủng hộ từ người dùng chủ yếu là trẻ em, video đều từ 1 triệu view trở lên, nhưng tất cả giờ chỉ còn là quá khứ.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ sụt giảm lượt xem nghiêm trọng, ý định “tơ tưởng” lấy nút Kim cương có lẽ còn lâu mới được! - ảnh 2

Lượt xem sụt giảm nghiêm trọng, còn đâu những video “triệu view”

Chuyện Thơ Nguyễn sụt giảm view nghiêm trọng đã là điều có thể lường trước, khi những “mánh khoé” để quay trở lại con đường YouTuber khiến nhiều phụ huynh quá sức ngán ngẩm. Nền tảng YouTube hiện giờ với sự xuất hiện của những YouTuber chất lượng về nội dung và hình ảnh cũng khiến các em có một lựa chọn thông minh hơn. Nói mới thấy, cho dù Thơ Nguyễn và ekip có “chiêu trò” thế nào thì quyền quyết định vẫn sẽ trong tay người dùng mà thôi.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ sụt giảm lượt xem nghiêm trọng, ý định “tơ tưởng” lấy nút Kim cương có lẽ còn lâu mới được! - ảnh 3

Báo cáo cho thấy sự suy yếu của kênh YouTube này

Kênh youtube Thơ Nguyễn trở lại với mục tiêu đạt nút kim cương, cư dân mạng nổi giận đòi “đánh sập”

Hành động ra clip từ phía ekip Thơ Nguyễn đang nhận được làn sóng chỉ trích gay gắt.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ sụt giảm lượt xem nghiêm trọng, ý định “tơ tưởng” lấy nút Kim cương có lẽ còn lâu mới được! - ảnh 4

Sau 1 tháng từ lùm xùm "xin vía học giỏi" cho các em nhỏ, tối ngày 12/4 kênh Youtube Thơ Nguyễn chính thức đăng tải clip trở lại với tiêu đề: "Hello các em".

Tuy nhiên, Thơ Nguyễn không xuất hiện trong clip, chỉ có Bảo Bảo - một thành viên trong ekip, cũng rất nổi tiếng đã ở bên cùng phát triển kênh Youtube với Thơ Nguyễn từ những ngày đầu tiên.


Theo anh chàng, dù đã rất cố gắng thuyết phục nhưng Thơ Nguyễn không đồng ý xuất hiện trở lại: "Có một vấn đề mà nhiều người quan tâm, là anh và chị Thơ có quay trở lại làm Youtube nữa hay không, và câu trả lời là có chứ. Nhưng chỉ có một mình anh thôi, còn chị Thơ thì không" - Bảo Bảo nói trong clip.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ sụt giảm lượt xem nghiêm trọng, ý định “tơ tưởng” lấy nút Kim cương có lẽ còn lâu mới được! - ảnh 5

Clip thông báo kênh youtube Thơ Nguyễn trở lại

Kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ sụt giảm lượt xem nghiêm trọng, ý định “tơ tưởng” lấy nút Kim cương có lẽ còn lâu mới được! - ảnh 6

Bảo Bảo - thành viên trong ekip Thơ Nguyễn tuyên bố kênh Youtube trở laị với mục tiêu đạt nút kim cương

Bên cạnh đó người này cũng cho biết vì từ giờ sẽ làm Youtube một mình nên clip sẽ không được ra thường xuyên như trước. Thêm nữa mục tiêu quay trở lại là... đạt được nút kim cương và sẽ không bật chế độ kiếm tiền.

"Anh và chị Thơ Nguyễn đã đi được 9/10 chặng đường rồi, chỉ còn 1 triệu lượt đăng ký nữa thôi. Đây anh nghĩ sẽ là một phần thưởng cực kỳ ý nghĩa dành cho chị Thơ" - Thành viên trong ekip của Thơ Nguyễn chia sẻ thêm.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ sụt giảm lượt xem nghiêm trọng, ý định “tơ tưởng” lấy nút Kim cương có lẽ còn lâu mới được! - ảnh 7

Kênh Thơ Nguyễn hiện có 8,82 triệu người đăng ký theo dõi

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ trên mạng xã hội, nhận được hàng nghìn lượt xem và bình luận. Phần lớn cư dân mạng tỏ ra bức xúc, tức giận trước sự trở lại của kênh Thơ Nguyễn sau video bị lên án gay gắt. Thậm chí nhiều người quyết tâm "đánh bay" kênh youtube.

"Mới tháng trước khóc lóc tạm biệt không trở lại mà giờ đã làm clip rồi? Có định xin vía học giỏi cho các cháu nhỏ nữa không hả chị?"

"Không thể chấp nhận được, yêu cầu các cấp lãnh đạo phải trừng phạt nghiêm trường hợp này, thật sự toàn những clip nhảm nhí làm các em nhỏ làm theo. Thật sự quá nguy hiểm"

"Tôi sẽ report kênh này và tuyệt đối cấm con cháu xem kênh này. Điều hay đâu không thấy toàn những thứ vớ vẩn" - Một số bình luận của cư dân mạng.

Kênh YouTube gần 9 triệu người theo dõi của Thơ Nguyễn bất ngờ đăng video mới, lộ thông tin về nữ YouTuber nổi tiếng trên kênh sẽ không còn xuất hiện Sau thời gian lùm xùm xoay quanh video "xin vía học giỏi", vừa mới đây kênh Thơ Nguyễn đã chia sẻ video mới nhất về sự thay đổi đầy bất ngờ. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng trên kênh YouTube gần 9 triệu người theo dõi...

Chia sẻ