Kennen đang bị hệ thống item của Liên Minh: Tốc Chiến "bóp" cực nặng

Game 14/01/2021 - 17:48

Cách đây ít giờ, Kennen đã chính thức gia nhập Liên Minh: Tốc Chiến. Kennen đang bị hệ thống item của Liên Minh: Tốc Chiến "bóp" cực nặng

Vào ngày hôm nay - 14/1, Kennen đã chính thức góp mặt trong Liên Minh: Tốc ChiếnNhìn chung thì Kennen của Liên Minh: Tốc Chiến không khác biệt quá nhiều so với LMHT PC, từ bộ kỹ năng cho đến tạo hình. Đây vẫn là vị tướng cực kỳ mạnh trong giao tranh tổng với những pha Bão Sấm Sét làm choáng nhiều mục tiêu.

Kennen đang bị hệ thống item của Liên Minh: Tốc Chiến

Kennen của Liên Minh: Tốc Chiến không khác quá nhiều so với LMHT PC

Trong Liên Minh: Tốc Chiến, game thủ có thể sử dụng tốt vị tướng này ở cả vị trí Đường Baron lẫn Đường Giữa. Kennen tỏ ra đặc biệt khó chịu ở Đường Baron khi có thể cấu rỉa máu những tướng cận chiến cực kỳ tốt với lợi thế tầm đánh. Nếu đối thủ có ý định lao vào "khô máu", Kennen chỉ cần dùng chiêu 3 - Tốc Độ Sấm Sét để di chuyển về vị trí an toàn mà thôi.

Kennen đang bị hệ thống item của Liên Minh: Tốc Chiến

Kennen hoàn toàn có thể lấy mạng đối thủ cùng đường ở cấp độ 3

Ở giai đoạn giữa trận, khả năng gây sát thương và làm choáng diện rộng của chiêu cuối Bão Sấm Sét là cực kỳ đáng sợ. Chỉ với một pha dùng chiêu cuối tốt, Kennen hoàn toàn có thể thay đổi cục diện trận đấu. Mặc dù mạnh như vậy nhưng Kennen lại bị chính hệ thống item của Liên Minh: Tốc Chiến "bóp".

Kennen đang bị hệ thống item của Liên Minh: Tốc Chiến

Một pha Bão Sấm Sét đẹp là Kennen có thể thay đổi thế trận

Nếu bạn đã quen thuộc với LMHT PC, "combo trấn phái" của Kennen sẽ là Đồng Hồ Cát Zhonya và Đai Tên Lửa Hextech. Chúng giúp cho Kennen có thể tiếp cận giao tranh một cách nhanh chóng hay câu kéo đủ thời gian để đồng đội gây sát thương.

Tuy nhiên trong Liên Minh: Tốc Chiến, game thủ không thể sở hữu cả hai hiệu ứng kích hoạt quen thuộc từ Đồng Hồ Cát Zhonya và Đai Tên Lửa Hextech. Lý do nằm ở việc hai hiệu ứng kích hoạt này đều là nâng cấp tới từ trang bị Giày. Vì vậy game thủ chỉ được chọn một trong hai hiệu ứng đó mà thôi.

Kennen đang bị hệ thống item của Liên Minh: Tốc Chiến

Trong Liên Minh: Tốc Chiến, bạn chỉ có thể chọn được một nâng cấp cho Giày mà thôi

Trong hai hiệu ứng kích hoạt kể trên, khả năng miễn nhiễm sát thương từ Đồng Hồ Cát Zhonya rõ ràng là quan trọng hơn. Vì vậy game thủ sẽ phải hy sinh khả năng tiếp cận từ nâng cấp Đai Tên Lửa Hextech trong phần lớn trường hợp. Điều này khiến cho bạn buộc phải tìm cách tận dụng tối đa hiệu ứng của chiêu 3 - Tốc Độ Sấm Sét hoặc Tốc Biến để dùng Bão Sấm Sét hiệu quả nhất.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link
Link bài gốc Lấy link