Kết nối 4G tốc độ cao với gói cước Triệu phú Data

Công nghệ 11/05/2021 - 12:59

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ 4G tốc độ cao của khách hàng, FPT Shop đã ra mắt gói cước ‘Triệu phú Data’. Chỉ với 50.000 đồng mỗi tháng, bạn sẽ có ngay 75GB data trong tài khoản.

Nhằm giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng Internet làm việc hay học tập tại nhà trong tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, FPT Shop đã ra mắt gói cước ‘Triệu phú Data’ với ưu đãi dung lượng data lớn. Sản phẩm hiện đang có mặt tại hơn 595 cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop.

Được biết, FPT Shop đã triển khai gói cước ‘Triệu phú Data’ từ tháng 5/2021 và nhận về phản ứng rất tích cực từ đông đảo khách hàng. Cụ thể, khi chọn đăng ký gói ưu đãi này, người dùng sẽ nhận được 2.5GB data 4G tốc độ cao mỗi ngày tương đương với 75GB data mỗi tháng. Với ưu đãi này, bạn sẽ được thưởng thức các kênh truyền hình, phim ảnh, thể thao, chat với bạn bè, người thân, lướt web không giới hạn... với tốc độ 4G của mạng MobiFone. Gói cước Triệu phú Data có giá bán ưu đãi là 170.000 đồng một SIM, miễn phí cước duy trì tháng đầu tiên trị giá 50.000 đồng. Sau đó, để tiếp tục hưởng các ưu đãi thiết thực từ gói cước, bạn chỉ cần đóng phí 50.000 đồng duy trì dịch vụ vào mỗi tháng tiếp theo. 

Kết nối 4G tốc độ cao với gói cước Triệu phú Data - ảnh 1

Gói cước Triệu phú Data có giá bán 170.000 đồng một SIM.

Việc dự phòng thêm SIM với gói data lớn đi kèm nhiều ưu đãi sẽ gia tăng tiện ích khi bạn sử dụng. Theo đó, bạn có thể truy cập internet với data tốc độ cao, giải trí không giới hạn. Nhờ đó, bạn không phải lo lắng mất kết nối khi thực hiện các công việc tại nhà thông qua hình thức online.

Để chọn đăng ký gói cước, bạn chỉ cần đến FPT Shop gần nhất để đăng ký, kích hoạt SIM và sử dụng ngay. Bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm ngay tại đây.

Kết nối 4G tốc độ cao với gói cước Triệu phú Data - ảnh 2

Chỉ với 50.000 đồng mỗi tháng, người dùng sẽ có ngay 75GB data 4G tốc độ cao.

Lý do bạn nên chọn mua gói cước ‘Triệu phú Data’ của FPT Shop?

Chọn sở hữu gói cước ‘Triệu phú Data’ tại FPT Shop, bạn không những có thể tiết kiệm chi phí mà còn có được những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Thứ nhất, tại Việt Nam, MobiFone là một trong ba mạng di động lớn nhất với hơn 30% thị phần. Hơn nữa, Mobifone cũng là nhà cung cấp mạng thông tin di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bình chọn là thương hiệu được khách hàng yêu thích trong 6 năm liền. Do đó, khi đăng ký gói cước ‘Triệu phú Data’ của mạng MobiFone bạn có thể dễ dàng nghe gọi, nhắn tin mà không lo sóng yếu. Đồng thời, bạn còn thoải mái truy cập internet di động tốc độ cao, hạn chế gặp sự cố đường truyền bị gián đoạn và nghẽn mạng trong khi sử dụng.

Thứ hai, gói ‘Triệu phú Data’ sở hữu cước phí đăng ký cực tiết kiệm. Chỉ với 50.000 đồng mỗi tháng, bạn sẽ có ngay 75GB/30 ngày. Đây là gói cước 4G được đánh giá có dung lượng cao và chi phí khá cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Thứ ba, sử dụng gói cước 4G tốc độ cao giúp người dùng nhắn tin, gọi điện video hay xem truyền hình trực tuyến dễ dàng hơn, từ đó giải quyết công việc nhanh hơn, đồng thời cũng khiến các hoạt động như học tập, giải trí trở nên thoải mái, vui vẻ hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/ket-noi-4g-toc-do-cao...Nguồn: http://danviet.vn/ket-noi-4g-toc-do-cao-voi-goi-cuoc-trieu-phu-data-50202111512455832.htm