Kết thúc các môn thi đấu Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ X-2021

Thể thao 31/03/2021 - 22:19

Ngày 31-3, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ X-2021 đã hoàn tất các môn thi đấu sau khi các môn, phân môn bóng đá nam THPT, cờ nhanh (cờ vua), karatedo, taekwondo kết thúc tranh tài. ...

Ngày 31-3, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ X-2021 đã hoàn tất các môn thi đấu sau khi các môn, phân môn bóng đá nam THPT, cờ nhanh (cờ vua), karatedo, taekwondo kết thúc tranh tài.

Kết thúc các môn thi đấu Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ X-2021 - ảnh 1

Ban tổ chức trao huy chương cho các VĐV giành thứ hạng cao môn karatedo

Ở môn bóng đá nam THPT, đội Trường THPT Trấn Biên giành HCV khi thắng 2-1 trước đội Trường THPT Đinh Tiên Hoàng ở trận chung kết. Hai đội trường THPT Xuân Hưng và Lê Quý Đôn - Long Bình Tân đồng hạng ba.

Ở môn karatedo, với chiếc HCV có được ở nội dung kumite đồng đội trong ngày thi đấu cuối cùng, Trường THPT Ngô Quyền vươn lên dẫn đầu về huy chương ở khối THPT với 4 HCV, 3 HCB, 5 HCĐ. Trong khi Phòng GD-ĐT H.Trảng Bom dẫn đầu khối phòng với 5 HCV, 4 HCB, 8 HCĐ.

Môn taekwondo kết thúc với kết quả Phòng GD-ĐT H.Nhơn Trạch dẫn đầu khối các phòng với 6 HCV, 4 HCB, 5 HCĐ; Trường THPT Bình Sơn dẫn đầu khối THPT với 3 HCV.

Môn cờ vua đã kết thúc chiều 31-3 với kết quả Phòng GD-ĐT TP.Biên Hòa tiếp tục dẫn đầu với 7 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ ở nội dung cờ nhanh; đồng thời dẫn đầu ở cả 2 nội dung thi đấu (cờ nhanh và cờ tiêu chuẩn) với 13 HCV, 7 HCB, 5 HCĐ. Trong khi đó, Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh có thêm 4 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ ở nội dung cờ nhanh để dẫn đầu khối THPT với 9 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ.

Huy Anh