Kết hôn chưa lâu, Hailey đã bị đồn lợi dụng tên tuổi Justin để ''trục lợi''

Đời sống 22/10/2018 - 11:16

TMZ đưa tin, Hailey Baldwin đã nộp đơn xin đăng ký bản quyền tên ''Hailey Bieber'' và một cái tên khác là ''HRB3'' để phục vụ cho việc kinh doanh thời trang sắp tới. Thông tin này khiến nhiều fan của cặp đôi vui mừng khi Hailey đã gần như chính thức trở thành ''Bà Bieber'' sau khi hai người hoàn tất việc kết hôn trên giấy tờ. Bên cạnh đó, một số fan lại cho rằng Hailey đang lợi dụng tên tuổi Justin để kiếm tiền. ''Một hành động trục lợi lộ liễu, vội vàng'', một fan nhận xét trên Twitter. Mới ...

TMZ đưa tin, Hailey Baldwin đã nộp đơn xin đăng ký bản quyền tên "Hailey Bieber" và một cái tên khác là "HRB3" để phục vụ cho việc kinh doanh thời trang sắp tới.

Thông tin này khiến nhiều fan của cặp đôi vui mừng khi Hailey đã gần như chính thức trở thành "Bà Bieber" sau khi hai người hoàn tất việc kết hôn trên giấy tờ. Bên cạnh đó, một số fan lại cho rằng Hailey đang lợi dụng tên tuổi Justin để kiếm tiền. "Một hành động trục lợi lộ liễu, vội vàng", một fan nhận xét trên Twitter.

Mới đây, HollywoodLife tiết lộ phản ứng của Hailey về những ý kiến tiêu cực thời gian gần đây. "Hailey biết chuyện nhiều người nghĩ cô ấy muốn trục lợi từ tên họ Justin, nhưng điều đó thật nực cười và không đúng sự thật. Hailey là kiểu phụ nữ hiện đại nhưng vẫn muốn tôn trọng truyền thống theo họ chồng sau khi kết hôn. Nếu không theo họ chồng, điều đó sẽ đi ngược với những điều mà Hailey vẫn xem trọng. Vì thế, mọi người cứ việc lái câu chuyện theo hướng họ muốn. Cô ấy không quan tâm", nguồn tin thân cận cho biết.

Kết hôn chưa lâu, Hailey đã bị đồn lợi dụng tên tuổi Justin để ''trục lợi'' - ảnh 1

Cách đây ít ngày, People cũng cho biết Hailey rất coi trọng việc tiến tới hôn nhân với Justin: "Đăng ký kết hôn tại tòa thị chính là ý tưởng của Hailey. Đó là một trường hợp 'anh và em cùng chống lại cả thế giới'. Cô ấy muốn cho mọi người thấy cặp đôi hoàn toàn nghiêm túc, không phải là chuyện tình thoáng qua. Hailey là một cô gái rất thông minh. Cô ấy không yêu Justin một cách mù quáng và làm bất cứ điều gì cậu ấy muốn. Cô ấy chỉ muốn gắn bó lâu dài với Justin".

Trên tạp chí Harper's Bazaar số tháng 11, Hailey Baldwin đã chia sẻ thêm về cuộc hôn nhân của cô với Justin Bieber. Cô miêu tả người chồng của mình có tính cách "đáng kinh ngạc", "luôn bị bất ngờ bởi những gì anh ấy làm". Hailey cũng nhắc đến kế hoạch có con trong tương lai.

Kết hôn chưa lâu, Hailey đã bị đồn lợi dụng tên tuổi Justin để ''trục lợi'' - ảnh 2

Cặp đôi đến xem biệt thự 9,5 triệu USD của Demi Lovato ngày 17/10.

Trong khi đó, với Justin Bieber, Hailey cũng là "ưu tiên hàng đầu" của anh trong thời gian này. Us Weekly cho biết: "Anh ấy sẽ luôn có một điểm yếu trong trái tim đó là Selena vì không thể ngừng quan tâm đến cô ấy, nhất là khi cô ấy từng trải qua một khoảng thời gian khó khăn đến vậy. Tuy nhiên Justin vẫn say mê Hailey, vẫn đặt vợ mình là ưu tiên số một. Anh ấy đang cố gắng tách mình khỏi cảm giác tội lỗi khi nghĩ về Selena vì nó sẽ không công bằng với cuộc hôn nhân hiện tại. Chính vì vậy, Hailey vẫn cảm thấy an toàn trong mối quan hệ của cô với Justin". 

Trước đó, sau khi thông tin Selena Gomez nhập viện vì suy sụp tinh thần được báo chí đăng tải ngày 11/10, Justin Bieber liên tục bị bắt gặp trong tình trạng buồn rầu. Nhiều fan cho rằng ngôi sao nhạc Pop bị ảnh hưởng bởi chuyện buồn của bạn gái cũ và chuyện này cũng gây rắc rối cho mối quan hệ với Hailey. Tuy nhiên sau đó Justin đã "lấy lại tinh thần", xuất hiện tình cảm hơn bao giờ hết bên cạnh vợ.

Cặp đôi đang ráo riết tìm mua một căn nhà tại Los Angeles trước khi tổ chức đám cưới vào đầu 2019.

Jung Bé