Kết quả bình chọn MV được yêu thích nhất: Miley và Nicki cộng lại cũng không bằng Ariana Grande

03/12/2018 - 16:49 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Tung MV cùng một thời điểm gần nhau, Ariana Grande, Miley Cyrus và Nicki Minaj đã có một cuộc chiến nho nhỏ trong việc giành lấy tâm điểm. Trong bài viết Khi Nicki Minaj, Ariana Grande và Miley Cyrus 'dội bom' làng nhạc cùng lúc: Bạn về team ai?, SAOStar đã mở một cuộc bình chọn và người thắng cuộc cuối cùng cũng đã được gọi tên - còn ai khác là cô nàng tóc đuôi ngựa Ariana Grande nhà ta nữa chứ. Kết quả như sau:

Kết quả bình chọn MV được yêu thích nhất: Miley và Nicki cộng lại cũng không bằng Ariana Grande

Tung MV mới trùng ngày với Miley Cyrus, Nicki Minaj thế nhưng không hề lép vế chút nào nhé!Tung MV mới trùng ngày với Miley Cyrus, Nicki Minaj thế nhưng không hề lép vế chút nào nhé!

Và không thể xứng đáng hơn, Ariana Grande chính là nữ nghệ sĩ có MV tái xuất làng nhạc làm điên đảo công chúng nhất. Với nội dung nói về những rắc rối năm qua Ariana đã gặp phải và sự kiên cường vượt qua mọi chuyện, không khó hiểu khi Thank you, next trở thành một hiện tượng lớn như thế hiện nay. Chỉ trong ngày đầu tiên phát hành, MV đã phá vỡ mọi kỉ lục và trở thành MV có lượt xem ngày đầu cao nhất (50 triệu lượt xem hơn). Với tình hình thế này, Thank you, next chắc chắn sẽ còn trụ hạng nhất rất lâu trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 đây. Thôi thì cũng chúc mừng cho Ariana Grande đã có một bước tiến lớn trong sự nghiệp mình như thế này nhé!

Đón xem MV chính thức tại đây!

Hình ảnh của Ariana Grande trong MV Thank you, next.Hình ảnh của Ariana Grande trong MV Thank you, next.

Quay trở lại một cách đỉnh cao khi chinh phục toàn bộ người nghe nhạc,  hình ảnh vẫn táo bạo nhưng không quá lố lăng như Bangerz, cộng với việc cách tân dòng nhạc lên 1 trình cao mới, Nothing Breaks Like A Heart của Miley Cyrus có thể nói là màn quay trở lại chất lượng nhất trong cả 3  nhưng tiếc thay cũng là người có vẻ chìm nghỉm nhất. Lần này, với việc hát về nhân quyền như thế, phân khúc thị trường có vẻ không rộng mở cho cái tên Miley này cho lắm. Thôi thì không sao, nhạc hay là được, phải không nào Miley Cyrus ơi!

Xem MV tại đây.

Vẫn táo bạo nhưng đã có tiết chế hơn, Miley Cyrus đã thật sự chinh phục người nghe nhạc Việt Nam với ca khúc mới rồi đấy.Vẫn táo bạo nhưng đã có tiết chế hơn, Miley Cyrus đã thật sự chinh phục người nghe nhạc Việt Nam với ca khúc mới rồi đấy.

Về phần Nicki Minaj, màn trở lại nhờ có sự góp mặt của một huyền thoại làng rap khác - Lil Wayne, MV Good Form nhờ thế mà được chú ý hơn hẳn, lượt xem vẫn tăng đều đặn nhưng có thành hit to trong giai đoạn album Queen này không? Ta đều biết câu trả lời là không rồi đấy. Có lẽ cũng vì lí do đó, Nicki Minaj đã thua bình chọn một cách xiểng niểng. Thôi thua keo này ta bày keo khác nhé fan Nicki ơi!

Có vẻ nhờ Lil Wayne nên MV mới tăng view vững như vậy.

Một lần nữa, chúc mừng Ariana Grande với màn tái xuất ầm ĩ truyền thông của mình. Cô đã thật sự chinh phục được rất nhiều fan hâm mộ tại Việt Nam rồi đấy! Được thế rồi thì mau mau tung album mới trong lúc còn nóng thế này đi nào Ari ơi!