Kết quả Việt Nam offroad 2010: còn nhiều nuối tiếc

Xe 21/09/2010 - 19:35

Cuộc thi Kỹ năng lái xe địa hình lần đầu tiên đã kết thúc. để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả


no image


Cuộc thi Kỹ năng lái xe địa hình lần đầu tiên đã kết thúc. để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả

Hội thi kỹ năng lái xe địa hình Việt Nam (VOC) 2010 diễn ra vào ngày chủ nhật 19/9/2010 tại Đồng Mô- Sơn Tây- Hà Nội đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của dư luận. Dù đã được chuẩn bị tương đối kỹ lưỡng, tuy nhiên hạng Chuyên nghiệp đã được Ban tổ chức hủy bỏ vì lí do thời gian và an ninh, để lại lại niềm tiếc nuối trong lòng khán giả. Sau đây là kết quả do ban tổ chức công bố của hai hạng Cơ bản và Bán chuyên

Hạng Cơ Bản

no image

Hạng Bán Chuyên

no image


no image
Xe giải nhất hạng Cơ Bản
no image
Xe giải nhất hạng Bán Chuyên

 Mới tổ chức chuyên nghiệp lần đầu tiên, Ban tổ chức cuộc thi VOC 2010 gặp phải không ít khó khăn và lúng túng trong khâu xử lý. Lễ khai mạc quá dài khiến cho phần thi bị đẩy lùi tới 10h30 mới diễn ra. Chưa lượng trước khả năng của các đội thi, đường đua được thiết kế với mức độ khó vượt quá khả năng của các xe thi đấu khiến hời gian thi của hạng cơ bản và hạng bán chuyên nghiệp bị kéo dài tới gần 7 giờ tối, không đủ thời gian dành cho các tay lái hạng chuyên nghiệp.
 
Theo giải thích của ban tổ chức, VOC 2010 phải hủy phần thi chuyên nghiệp vì lý do không đủ an toàn cho vận động viên và khán giả nếu tiếp tục thi đấu trong điều kiện tối trời, thời gian lại quá hạn hẹp. Điều này đã để lại mỗi nỗi tiếc nuối trong lòng khán giả, do phần thi hạng chuyên nghiệp mới là phần thi nhiều khán giả kỳ vọng có nhiều màn trình diễn kịch tính nhất.