Kha Ly, Trương Quỳnh Anh mở đầu show diễn của NTK Minh Châu

Giải trí 10/07/2020 - 13:13

Dù không phải là những người mẫu chuyên nghiệp song các người đẹp vẫn tự tin sải bước trên sàn diễn.

Tối 9/7, nhà thiết kế Minh Châu trình làng bộ sưu tập áo dài cưới trong chương trình Thời trang và cuộc sống. Đây là những thiết kế được anh tâm đắc và đặt tên Dạm ngõ.

Chia sẻ về cái tên này, nhà thiết kế Minh Châu cho biết: "Dạm ngõ là một buổi lễ quan trọng đối với các đôi uyên ương khi họ về chung một nhà. Đây cũng là một phong tục đang được trân trọng trong các lễ cưới ở Việt Nam".

Nói thêm về ý tưởng để thực hiện bộ sưu tập, Minh Châu tiết lộ, anh lấy cảm hứng từ những lễ cưới mang đậm dấu ấn dân tộc. Bên cạnh đó, nhà thiết kế cũng thường xuyên cập nhật những xu hướng mới và thực hiện phương pháp khâu, thêu thủ công để có những sản phẩm ấn tượng nhất.

Khác với những show diễn thời trang khác, nhà thiết kế Minh Châu mang đến cho mọi người một phần mở màn ấn tượng với sự xuất hiện của dàn diễn viên nổi tiếng gồm: Thanh Trúc, Tường Vy, Diệp Bảo Ngọc, Trương Quỳnh Anh, Kha Ly… 

Chia sẻ về lý do lựa chọn dàn người đẹp này để mở màn cho Dạm ngõ, nhà thiết kế Minh Châu chia sẻ: "Nếu để ý, mọi người có thể thấy đây là những gương mặt đình đám trong lĩnh vực phim truyền hình chứ không phải lĩnh vực người mẫu. 

Tuy nhiên với tôi, ngoài là người nghệ sĩ, họ còn là đại diện cho hình ảnh những người phụ nữ thành công, độc lập song vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống. Tôi xem màn trình diễn của 5 cô gái này là sự mở màn ấn tượng cho Dạm ngõ".

Sau phần mở màn, hàng loạt người mẫu như Phạm Yến, Đoàn Hồng Trang, Hoàng Long, Thúy Diễm, Thanh Hoài, Huỳnh Nhi, Huỳnh Vy, Giã Thành Vũ... xuất hiện trong những tà áo dài độc đáo, viết tiếp câu chuyện về những buổi dạm ngõ trên sân khấu Thời trang và cuộc sống. 

Đảm nhận vai trò vedette trong show diễn là Thúy Diễm. Đây là những gương mặt quen thuộc, từng có dịp hợp tác với nhà thiết kế Minh Châu trước đó và cũng là đại diện cho những người phụ nữ xinh đẹp, độc lập và mạnh mẽ. 

Thúy Diễm chia sẻ: "Được nhà thiết kế Minh Châu tin tưởng trao cho vai trò kết màn là một niềm hạnh phúc với tôi. Từng có dịp làm việc với anh, tôi hiểu được tình yêu dành cho thời trang, đặc biệt là áo dài của anh và muốn truyền tải nó đến mọi người".