Khả Trang sang Hàn Quốc thi người mẫu

Giới trẻ 21/08/2019 - 15:15

Siêu mẫu Khả Trang, 27 tuổi, là một trong 4 thí sinh Việt Nam dự cuộc thi ‘Tìm kiếm người mẫu thế giới 2019′ ở Hàn Quốc. Khả Trang đáp chuyến bay sáng sớm 20/8 sang Hàn Quốc tham gia cuộc thi nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Hàn – Trung . Cuộc thi có sự tham gia của hơn 40 thí sinh đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Vừa đến Hàn Quốc, Khả Trang nhanh chóng thay trang phục và nhập cuộc. Cô tự tin trình diễn catwalk trong buổi ra mắt thí sinh. ...

Siêu mẫu Khả Trang, 27 tuổi, là một trong 4 thí sinh Việt Nam dự cuộc thi ‘Tìm kiếm người mẫu thế giới 2019′ ở Hàn Quốc.

Khả Trang sang Hàn Quốc thi người mẫu - ảnh 1

Khả Trang đáp chuyến bay sáng sớm 20/8 sang Hàn Quốc tham gia cuộc thi nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Hàn – Trung. Cuộc thi có sự tham gia của hơn 40 thí sinh đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

Khả Trang sang Hàn Quốc thi người mẫu - ảnh 2

Vừa đến Hàn Quốc, Khả Trang nhanh chóng thay trang phục và nhập cuộc. Cô tự tin trình diễn catwalk trong buổi ra mắt thí sinh.

Khả Trang sang Hàn Quốc thi người mẫu - ảnh 3 Khả Trang sang Hàn Quốc thi người mẫu - ảnh 4

Khả Trang từng đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015, lọt top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia 2016 nên có nhiều kinh nghiệm chinh chiến. Cô được đánh giá nổi bật so với nhiều thí sinh khác.

Khả Trang sang Hàn Quốc thi người mẫu - ảnh 5 Khả Trang sang Hàn Quốc thi người mẫu - ảnh 6

Đoàn Việt Nam còn có Hà Lương Bảo Hằng (ảnh) và hai thí sinh khác. Bảo Hằng 22 tuổi, cao 1,68m, là sinh viên Đại học Ngoại thương TP HCM. Năm 2018, cô lọt top 15 Hoa hậu Việt Nam và đạt giải phụ ‘Người đẹp Du lịch’.

Khả Trang sang Hàn Quốc thi người mẫu - ảnh 7 Khả Trang sang Hàn Quốc thi người mẫu - ảnh 8

Các thí sinh có nhiều hoạt động giao lưu, tham quan ở thủ đô Seoul. Họ được ban tổ chức đưa đến chợ Noryangjin – nơi tập kết hầu hết loài thủy hải sản tươi sống ở Hàn Quốc.

Khả Trang sang Hàn Quốc thi người mẫu - ảnh 9 Khả Trang sang Hàn Quốc thi người mẫu - ảnh 10

Sự có mặt của dàn thí sinh tạo thêm sự nhộn nhịp của khu chợ. Đây vốn là “thiên đường” hải sản mà bất cứ khách du lịch nào cũng ghé đến ở Seoul.

Khả Trang sang Hàn Quốc thi người mẫu - ảnh 11 Khả Trang sang Hàn Quốc thi người mẫu - ảnh 12

Đoàn Việt Nam hào hứng thưởng thức món ăn truyền thống của Hàn Quốc.

Khả Trang sang Hàn Quốc thi người mẫu - ảnh 13 Khả Trang sang Hàn Quốc thi người mẫu - ảnh 14

Chung kết cuộc thi diễn ra tối 22/8. Thí sinh chiến thắng sẽ trở thành Đại sứ hình ảnh của Liên hoan phim quốc tế Hàn – Trung, đồng thời có cơ hội được đào tạo, tham gia các dự án giải trí và quảng cáo tại Hàn Quốc.

Anh Tuấn

Ảnh: Trí Bùi

Theo Ngoisao.net