Khabib: Tôi không có hứng thú thượng đài với McGregor lẫn Poirier nhưng nếu được trả 100 triệu USD thì sẽ là câu chuyện khác

Thể thao 02/12/2020 - 23:37

Theo ''Đại bàng'' Khabib, anh có thể sẽ suy nghĩ đến việc trở lại đấu với người thắng trận McGregor vs Poirier nếu nhận về khoản thù lao khủng.

Sau chiến thắng trước Justin Gaethje vào hôm 25/10, Khabib đã tuyên bố giải nghệ ở tuổi 32 cùng thành tích 29 trận toàn thắng. Dù "Đại bàng" nhiều lần nhắc lại quyết định này nhưng phía UFC vẫn chưa bỏ cuộc. Chủ tịch Dana White dự định có buổi gặp với Khabib trong ít ngày tới và nhiều khả năng sẽ thuyết phục "Đại bàng" đấu với người thắng cặp McGregor vs Poirier.

Bản thân Khabib không hứng thú với hai bại tướng của mình trong quá khứ. Tuy vậy, "Đại bàng" thừa nhận có thể suy nghĩ lại nếu nhận về khoản thù lao khủng.

Khabib: Tôi không có hứng thú thượng đài với McGregor lẫn Poirier nhưng nếu được trả 100 triệu USD thì sẽ là câu chuyện khác - ảnh 1

Khabib cho hay không có hứng thú thượng đài cùng McGregor

"Đầu tiên, White sẽ cho tôi biết số tiền nhận được. Nhưng việc chọn đối thủ cũng không dễ. Họ sẽ cho tôi đấu với ai đây? Conor hoặc Poirier? Tôi đã khóa gục hai người đó. Tôi thật sự không còn hứng thú đấu với họ nữa, nếu có thì vì tiền thôi. Hãy nghĩ xem, nếu họ đưa cho tôi 100 triệu USD. Đó là điều đáng suy nghĩ. Phải nhắc lại, tôi không muốn đấu với hai gã đó", Khabib chia sẻ.

Khabib: Tôi không có hứng thú thượng đài với McGregor lẫn Poirier nhưng nếu được trả 100 triệu USD thì sẽ là câu chuyện khác - ảnh 2

Khabib đánh bại McGregor vào năm 2018

Giải nghệ, Khabib vẫn còn rất nhiều việc để làm. Mới đây, "Đại bàng" thông báo lập ra một mạng di động riêng để phủ sóng tại nước Nga. Bên cạnh đó, nhà vô địch cũng mua xong giải MMA có tên Gorilla Fighting Championship và sẽ bỏ vốn đầu tư trong thời gian tới.

"Điều quan trọng nhất cần làm là thâu tóm và đổi tên giải đấu. Tôi muốn dồn tâm huyết vào giải đấu này. Chúng tôi sẽ tạo ra những bản hợp đồng tốt, bắt đầu từ ngày kia. Kế hoạch đã được lên. Chúng tôi muốn nâng tầm để giải đấu trở thành một trong những sân chơi hàng đầu thế giới. Trước mắt, chúng tôi sẽ không thay đổi luật thi đấu hay một điều gì đó điên rồ. Chúng tôi sẽ tập trung vào những võ sĩ trẻ".

Khabib: Tôi không có hứng thú thượng đài với McGregor lẫn Poirier nhưng nếu được trả 100 triệu USD thì sẽ là câu chuyện khác - ảnh 3

Khabib vừa thâu tóm giải Gorilla Fighting Championship

AB