Khác với Twice mãi 'một màu', Red Velvet thay đổi 'xoành xoạch' trong 4 năm qua

07/12/2018 - 01:50 - Nguồn: vnexpress.net Yêu cầu xóa tin

1. 2014 - Happiness

Red Velvet thay đổi xoành xoạch như thế nào trong 4 năm qua?

Đội hình ra mắt của Red Velvet gồm Irene, Wendy, Seul Gi và Joy. Thời điểm này, các cô gái theo đuổi phong cách "độc-lạ-chất". Mỗi thành viên Red Velvet đều sở hữu một màu tóc vô cùng nổi bật. Đặc biệt, kiểu tóc ombre được nhuộm hai màu tương phản rõ ràng đã trở thành thương hiệu giúp Irene giành được nhiều sự chú ý.

2. 2014 - Be Natural

Red Velvet thay đổi xoành xoạch như thế nào trong 4 năm qua? - 1

Chỉ sau hai tháng trình làng Happiness, Red Velvet lại lột xác thành những cô gái trưởng thành, quyến rũ trong Be Natural. Hình ảnh Red Velvet diện suit và đi giày cao gót được đánh giá là một trong những concept xinh đẹp nhất của girlgroup này.

3. 2015 - Automatic

Red Velvet thay đổi xoành xoạch như thế nào trong 4 năm qua? - 2

Sau khi bổ sung thành viên thứ 5 Yeri, Red Velvet phát hành mini-album đầu tay với hai đĩa đơn Automatic Ice Cream Cake. Trong đó, Automatic là sản phẩm có concept retro lần đầu tiên Red Velvet thử nghiệm.

4. 2015 - Ice Cream Cake

Red Velvet thay đổi 'xoành xoạch' như thế nào trong 4 năm qua?
 
 
Red Velvet thay đổi 'xoành xoạch' như thế nào trong 4 năm qua?

Cùng theo concept retro nhưng trong MV Ice Cream Cake, các cô gái Red Velvet lại mang đến hình ảnh tươi sáng hơn với những bộ trang phục nhiều màu sắc và kiểu tóc ponytail ngọt ngào, đáng yêu.

5. 2015 - Dumb Dumb

Red Velvet - Dumb Dumb
 
 
Red Velvet - Dumb Dumb

Tháng 9/2015, Red Velvet đã trở lại với full album đầu tay mang tên The Red. Trong MV single chủ đề Dumb Dumb, các cô gái đã gây sốt với concept kỳ quặc, vui nhộn. Thời kỳ này có lẽ là phong cách để lại dấu ấn mạnh mẽ nhất của Red Velvet. Ca khúc và vũ đạo tươi trẻ, trang phục ấn tượng cùng kiểu tóc tết đặc trưng, Dumb Dumb khiến vô số người hâm mộ phải sửng sốt trước sự độc đáo của Red Vetvet.

6. 2016 - One of these nights

Khác với Twice mãi một màu, Red Velvet đã thay đổi xoành xoạch trong 4 năm qua - 3

Nếu như trong Happiness, Red Velvet đưa khán giả đến một vùng đất nhiệt đới rực rỡ vui tươi thì One of these nights là một thế giới sâu thẳm, u tối và huyền bí nhưng cũng đẹp đến nao lòng. Hình tượng mà các cô gái thử nghiệm trong One of these nights đơn giản nhưng không kém phần bí ẩn.

7. 2016 - Russian Roulette

Khác với Twice mãi một màu, Red Velvet lại thay đổi xoành xoạch trong 4 năm qua

Với MV Russian Roulette, Red Velvet trở lại với concept độc lạ giống Dumb Dumb nhưng theo hướng hài hước và có phần... kinh dị hơn. Những bộ trang phục theo phong cách thể thao cũng gây ấn tượng với người hâm mộ.

>> Xem tiếp" href="https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/sao/chau-a/khac-voi-twice-mai-mot-mau-red-velvet-thay-doi-xoanh-xoach-trong-4-nam-qua-3850204-p2.html">>>> Xem tiếp

Habi