Khách ăn xong ''chuồn lẹ'', nữ nhân viên khóc nức nở khi phải đền hơn 5 triệu đồng

Phái đẹp 24/10/2020 - 21:12

Cư dân mạng bức xúc với thực khách ăn xong rồi không trả tiền để nữ nhân viên bị phạt hơn 5 triệu đồng.

Khi đi làm nhân viên phục vụ nhà hàng, nhiều người luôn cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình. Có rất nhiều nhân viên còn nhận được tiền bo của khách. Tuy nhiên, có những nhân viên lại bị phạt vì khách ăn xong không trả tiền.

Mới đây, một người đã chia sẻ trên diễn đàn câu chuyện nữ nhân viên bật khóc nức nở khi bị phạt 5,2 triệu đồng chỉ vì khách ăn xong đi luôn không trả tiền.

Người chứng kiến câu chuyện kể lại: "Câu chuyện này mới xảy ra vào tối hôm qua tại quán buffet (TP.HCM), cô bé nhân viên care một bàn khách này từ đầu đến chân rồi chỉ trong vài phút em đi sang bàn khác thì cả nhóm rủ nhau đánh bài chuồn mà không thanh toán lấy một đồng.

Thật không hiểu kiểu gì, miếng ăn là miếng tồi tàn mà nỡ lòng nào làm thế, trong khi lương phục vụ thì 3 cọc 3 đồng bây giờ phải đè cổ ra mà đền cho quán số tiền có khi bằng cả tháng lương. Một nhóm bàn khác đã hỗ trợ em nhân viên 900 nghìn để cho đỡ đi phần nào số tiền em phải đền.

Hiện tại quán vẫn chưa trích xuất camera để xem mặt mũi nhóm khách ăn quỵt này như thế nào, hi vọng em nhân viên trích cam rồi tìm ra lũ người láo lếu ấy chứ không thì đi tong cả tháng lương mất thôi, đi làm vất vả cả tháng trời cũng chỉ để đổi lấy đồng tiền chứ thừa hơi đâu mà đi trả cho nhóm người mình không quen không biết, toát mồ hôi để phục vụ chúng nó mà chúng nó nhẫn tâm quỵt cả đống tiền như thế. Đúng là cái lũ thất đức".

Khách ăn xong ''chuồn lẹ'', nữ nhân viên khóc nức nở khi phải đền hơn 5 triệu đồng - ảnh 1

Nữ nhân viên khóc khi thực khách ăn xong quên trả tiền khiến cô bị phạt 5,2 triệu đồng.

Khách ăn xong ''chuồn lẹ'', nữ nhân viên khóc nức nở khi phải đền hơn 5 triệu đồng - ảnh 2

Khách ăn xong ''chuồn lẹ'', nữ nhân viên khóc nức nở khi phải đền hơn 5 triệu đồng - ảnh 3

Cư dân mạng bình luận về vụ việc.

Được biết sau khi clip này chia sẻ trên diễn đàn, nhóm khách này đã quay lại và trả tiền với lý do quên. Cư dân mạng thở phào và mừng khi nữ nhân viên kia không bị phạt.