Khách tố nhân viên nhà hàng Đà Nẵng đánh: Thông tin sốc

19/04/2018 - 09:35 - Nguồn: baodatviet.vn Yêu cầu xóa tin
Khách tố nhân viên nhà hàng Đà Nẵng đánh: Thông tin sốc

() - Anh Hiếu cho rằng, khi anh bị đánh ở trường, không chỉ có nhân viên nhà hàng SoHo mà còn có cả nhóm như đội ngũ trật tự đi tuần.

  Xung quanh những thông tin trái ngược vụ du khách tố bị nhân viên nhà hàng Đà Nẵng đánh, ngày 17/4, trao đổi với báo Đất Việt, anh Doãn Thanh Hiếu (31 tuổi, trú tỉnh Quảng Bình) cho rằng, thông tin anh bị ngã là hoàn toàn bịa đặt.

  "Tôi bị đánh 2 lần, một là ở quán ăn, hai là lúc chạy trốn đến trường học. Lúc tôi bị đánh ở trường còn có bảo vệ nhà trường gọi cho Ban giám hiệu đến.

  Thông tin tôi bị ngã là do bên phía nhà hàng nói vậy thôi, còn cơ quan có đủ thẩm quyền sẽ đưa ra kết luận vụ việc", anh Hiếu nói.

  Theo anh Hiếu, khi anh chạy trốn ra trường học, không chỉ có 3 người của nhà hàng SoHo trên đường 2/9 (phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) xuất hiện mà còn có đội ngũ như đi tuần khoảng 5-6 người.

  "Khi tôi chạy lên tầng 3 của trường vì thấy đông người đứng dưới nên mới yên tâm đi xuống nhưng không ngờ chính đội ngũ này lại tích cực trong việc ôm tôi để cho nhân viên nhà hàng đánh.

  Bởi vì thấy có quá nhiều người đánh tôi nên tôi đã phải giả vờ nhắm mắt để họ tưởng tôi ngất mà bớt đánh. Lúc sự việc xảy ra cũng có đông người dân đứng ngoài cổng trường chứng kiến", anh Hiếu bức xúc.

  Khach to nhan vien nha hang Da Nang danh: Thong tin soc
  Anh Hiếu bị thương. (Ảnh: Người nhà cung cấp)

  Về thông tin khách tỏ ra chây ì không muốn thanh toán sau khi ăn xong tại nhà hàng Soho, anh Hiếu cho rằng, do máy quẹt thẻ của nhà hàng không nhận thẻ của anh, hoàn toàn không có chuyện thẻ anh hết tiền.

  Anh Hiếu cho rằng: "Khi tôi chưa kịp lấy thẻ thứ 2 thì đã bị nhân viên nhà hàng đánh tại đó rồi. Không có chuyện thẻ tôi hết tiền hay tôi không muốn thanh toán bởi tôi là chủ doanh nghiệp nên được dùng thẻ ưu tiên, việc tôi cầm hóa đơn nhưng chưa thanh toán luôn là do tôi còn kiểm tra lại.

  Nguyên tắc khi nhận hóa đơn là phải kiểm tra, nếu không làm sao tôi có thể kiểm soát được kế toán. Hơn nữa, số tiền tôi phải thanh toán có hơn 600 nghìn đồng thì làm sao có chuyện tôi không có tiền được".

  Cũng theo anh Hiếu, hiện tại anh đang nằm viện điều trị, mọi việc chi tiêu, vợ anh vẫn dùng thẻ của anh để thanh toán bình thường.

  "Nguyện vọng của tôi sau vụ việc này không phải cần đền bù mà tôi muốn cơ quan điều tra sẽ làm đến nơi, không bỏ lọt tội phạm", anh Hiếu chia sẻ thêm.

  Về việc này, cùng ngày, lãnh đạo công an phường Hòa Cường Bắc cho rằng, công an phường chỉ tiếp nhận đơn tố giác ban đầu, sự việc đã được chuyển cho công an quận tiếp tục điều tra, làm rõ.

  Khach to nhan vien nha hang Da Nang danh: Thong tin soc
  Nhà hàng Soho nơi thực khách tố bị đánh. Ảnh: TTO

  Trước đó, theo đơn tố cáo của anh Hiếu, tối ngày 12/4, sau khi ăn uống xong tại nhà SoHo, anh yêu cầu tính tiền và viết hóa đơn với tổng cộng số tiền phải trả là 614.000 đồng.

  Lúc thanh toán tiền, anh Hiếu phát hiện mình quên mang theo tiền, đồng thời thẻ ATM khi quẹt máy cũng bị lỗi.

  Chính vì thế, vị khách này đã bị nhân viên nhà hàng kẹp cổ, lôi ra ngoài đánh đập.

  Trong khi đó, về việc này anh Hoàng Văn Thông, quản lý nhà hàng SoHo thông tin, anh Hiếu có đến dùng bữa tại nhà hàng, đồng thời có nhiều yêu cầu riêng như bắt nhân viên mở nhạc theo ý mình, hỏi han nhiều thứ không liên quan.

  Sau khi ăn xong, anh Hiếu không trả tiền vì không có tiền mặt, sau đó vị khách quẹt thẻ nhưng máy cũng báo thẻ bị lỗi.

  “Thấy thẻ bị lỗi, một quản lý của nhà hàng đã phải dùng thẻ chính mình thanh toán số tiền 614.000 đồng cho anh Hiếu.

  Sau đó, thấy anh ta đi ra ngoài nên chúng tôi đi theo để yêu cầu trả tiền chứ không đánh khách. Trong quá trình bỏ chạy, tôi thấy anh ấy bị ngã”, anh Thông thông tin.

  Thanh Giang