Khai mạc hội chợ du lịch quốc tế

Xã hội 06/09/2019 - 05:52

Sáng 5-9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân đã dự lễ khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế TP HCM (ITE) 2019. Khách tham quan, tìm hiểu thông tin về du lịch tại các gian hàng . Ảnh: TẤN THẠNH Với chủ đề “Cửa ngõ đến với du lịch châu Á”, hội chợ diễn ra đến ngày 7-9; thu hút 315 đơn vị tham gia triển lãm, 300 hãng lữ hành, doanh nghiệp làm dịch vụ du lịch quốc tế. Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist cho biết khách hàng tham dự hội ...

Sáng 5-9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân đã dự lễ khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế TP HCM (ITE) 2019.

Khai mạc hội chợ du lịch quốc tế - ảnh 1 Khai mạc hội chợ du lịch quốc tế - ảnh 2

Khách tham quan, tìm hiểu thông tin về du lịch tại các gian hàng . Ảnh: TẤN THẠNH

Với chủ đề “Cửa ngõ đến với du lịch châu Á”, hội chợ diễn ra đến ngày 7-9; thu hút 315 đơn vị tham gia triển lãm, 300 hãng lữ hành, doanh nghiệp làm dịch vụ du lịch quốc tế.

Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist cho biết khách hàng tham dự hội chợ sẽ được ưu đãi đến 50%, bay với Vietnam Airlines khi đặt tour trong nước.

Chùm tour siêu tiết kiệm đường bộ hấp dẫn có Mỹ Tho – Cồn Thới Sơn – Cồn Phụng với giá 500.000 đồng/khách/ngày. Công ty Vietravel cho biết du khách đến tham quan tại hội chợ sẽ có cơ hội mua tour ưu đãi như tour trong nước giảm đến 2 triệu đồng, tour nước ngoài giảm đến 10 triệu đồng. Khách hàng khi thanh toán ngay tại gian hàng sẽ được tặng voucher ẩm thực, vé máy…

L.Anh

Theo Nguoilaodong