Khai mạc triển lãm ảnh “Amazing Photo Tour”

Giải trí 20/07/2013 - 16:33

VOV.VN - Đây là triển lãm ảnh nằm trong chương trình “Amazing Photo Tour” do tạp chí du lịch Travellive tổ chức.

Tối 19/7, tại Khách sạn Sheraton (11 Xuân Diệu, quận Tây Hồ, Hà Nội) đã khai mạc triển lãm ảnh “Amazing Photo Tour” lần thứ nhất. Đây là triển lãm ảnh nằm trong chương trình “Amazing Photo Tour” do tạp chí du lịch Travellive tổ chức.

“Amazing Photo Tour” là một chương trình du lịch thực tế, với sự trải nghiệm của những người trong cuộc, là hành trình khám phá những chặng đường qua ống kính nhiếp ảnh, đồng thời, cũng nhằm giới thiệu thông tin, xúc tiến quảng bá du lịch mà đối tượng hướng tới là du khách Việt Nam.

no image
Quang cảnh buổi triển lãm.

“Amazing Photo Tour” lần thứ nhất là chuyến đi trải nghiệm tới đất nước Hàn Quốc, qua ba thành phố Busan, Ulsan và Jeju; được Tạp chí Travellive phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Hà Quốc thực hiện. Chương trình đã diễn ra từ 17/6 đến 23/6 với sự tham gia của 13 nhân vật là các nhiếp ảnh gia, nhà báo, phóng viên chuyên về văn hoá – du lịch.

Cuộc triển lãm ảnh “Amazing Photo Tour” lần thứ nhất được coi như một cuộc tổng kết của hành trình. Hơn 80 tác phẩm của 6 tác giả là các nhiếp ảnh gia, nhà báo, phóng viên: Trần Việt Đức, Thái Phiên, Võ Văn Lộc, Đàm Đức Vũ, Hoàng Hà, Lam Linh được trưng bày đã mang đến những hình ảnh chân thực, sống động nhất về văn hóa, con người, thiên nhiên Hàn Quốc. Các tác phẩm này sẽ là cầu nối gắn kết, trao đổi văn hóa, du lịch hai nước Hàn Quốc - Việt Nam.

Triển lãm sẽ kéo dài tới ngày 03/8/2013, tiếp đó sẽ được trưng bày tại Trung tâm Elite Fitness, tòa nhà Indochina Plaza, (239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) từ 05/8 đến ngày 20/8/2013.

“Amazing Photo Tour” được tổ chức 3 tháng 1 hành trình. Hành trình số 2 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9 với điểm đến là Sabah, một bang có nhiều điểm du lịch nổi tiếng của Malaysia./.

Một số tác phẩm trong triển lãm:

no image

Bảo tàng núi lửa tại Jeju


no image
Cây cầu Gwangan - Điểm nhấn của Bãi biển Gwangalli.
no image
Hòn đảo Jeju đầy mê hoặc
no image
Siêu thị Shinsegae Centurm City.
no image

Thành phố Busan về đêm.

CTV Hà Thành/VOV online