Khai trương showroom Mitsubishi G-Stars Cần Thơ đạt chuẩn toàn cầu mới

Xe 30/08/2018 - 21:36

Tại Việt Nam, Mitsubishi G-Stars Cần Thơ là đại lý đầu tiên xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu mới của Mitsubishi Motors, với hệ thống nhận diện thương hiệu mới, nổi bật và nhất quán.

Khai trương showroom Mitsubishi G-Stars Cần Thơ đạt chuẩn toàn cầu mới - ảnh 1
 Vào ngày 28/08/2018, tại số DH1, đường Võ Nguyên Giáp, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, T.P Cần Thơ đã diễn ra buổi lễ khai trương đại lý Mitsubishi G-Stars Cần Thơ. Đây là một dấu mốc mới của Mitsubishi Motors Việt Nam trong việc tiếp tục khẳng định cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam, cũng như không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống mạng lưới đại lý trên toàn quốc, đẩy mạnh hoạt động dịch vụ, phụ tùng và đào tạo huấn luyện nhằm nâng cao sự hài lòng khách hàng.
Khai trương showroom Mitsubishi G-Stars Cần Thơ đạt chuẩn toàn cầu mới - ảnh 2
Đại lý Mitsubishi G-Stars Cần Thơ có diện tích hơn 1.715 mét vuông, tọa lạc ngay “cửa ngõ” của thành phố Cần Thơ, với vị trí thuận lợi giao thông, sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ Mitsubishi Motors của khách hàng ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, trong bối cảnh nhu cầu về xe Mitsubishi tại thị trường này đang tăng cao.
Khai trương showroom Mitsubishi G-Stars Cần Thơ đạt chuẩn toàn cầu mới - ảnh 3
 Nằm trong chiến lược phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Motors Việt Nam đã tiến hành áp dụng tiêu chuẩn mới về thiết kế showroom trên toàn cầu. Tại Việt Nam, G-Stars Cần Thơ tự hào là đại lý đầu tiên xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu mới của Mitsubishi Motors, với hệ thống nhận diện thương hiệu mới, mang lại hình ảnh nổi bật và nhất quán, đồng thời hướng đến tăng cường tiện ích và sự hài lòng cho khách hàng.
Khai trương showroom Mitsubishi G-Stars Cần Thơ đạt chuẩn toàn cầu mới - ảnh 4
Mitsubishi Motors Việt Nam cho biết, đại lý G-Stars được hình thành từ sự hợp tác giữa G-Lion – một nhà phân phối ô tô có quy mô lớn với hơn 30 năm kinh nghiệm của Nhật Bản và công ty Seven Stars – một đại lý trẻ và đầy nhiệt huyết trong hệ thống Đại lý của Mitsubishi Motors Việt Nam. Việc đầu tư này cũng chính là thành quả của sự hợp tác giữa thành phố Cần Thơ & tỉnh Hyogo, Nhật Bản. Đây cũng chính là thành phố quê hương của tập đoàn G-Lion.
Khai trương showroom Mitsubishi G-Stars Cần Thơ đạt chuẩn toàn cầu mới - ảnh 5
 Đại lý G-Stars mới vừa khai trương với nhiều trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ, công nghệ tiên tiến hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng đến mua sắm hay sử dụng dịch vụ. Cùng với đó, thế hệ sản phẩm Dynamic Shield như Outlander, Pajero Sport, đặc biệt là sản phẩm XPANDER vừa mới ra mắt, Đại lý G-Stars Cần Thơ tiến tới đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm cạnh tranh và dich vụ chất lượng cao cho khu vực ĐBSCL.
Khai trương showroom Mitsubishi G-Stars Cần Thơ đạt chuẩn toàn cầu mới - ảnh 6
Khai trương showroom Mitsubishi G-Stars Cần Thơ đạt chuẩn toàn cầu mới - ảnh 7
Khai trương showroom Mitsubishi G-Stars Cần Thơ đạt chuẩn toàn cầu mới - ảnh 8