Khám phá Audi A8 2022 bản nâng cấp

Xe 24/01/2021 - 08:10

Mới đây Audi đã ra mắt chiếc flagship A8 thế hệ thứ 4 mới nhất của mình với thiết kế bên ngoài không có quá nhiều thay đổi.

Trên thực tế, nếu như Audi và Marvel không hợp tác với nhau để quảng cáo với sự góp mặt của Tom Holland – Perter Parker (vai Người Nhện) thì mọi người đã không chú ý đến chiếc xe này nhiều đến vậy. Tất nhiên, về mặt thông số kỹ thuật thì A8 vẫn là một chiếc xe sedan sang trọng.

Khám phá Audi A8 2022 bản nâng cấp - ảnh 1

Từ những hình ảnh chụp được trong những tuần vừa qua, Audi đang nỗ lực trong việc thử nghiệm phiên bản nâng cấp của chiếc A8, trông khá giống với phiên bản hiện tại mặc dù có phần mặt trước với phong cách mạnh mẽ hơn một chút. Những hình ảnh phác họa của Kolesa khá là đáng tin cậy để chúng ta có thể mong chờ vào sản phẩm cuối cùng.

Những thay đổi ở phía trước không quá nhiều nhưng cũng đáng chú ý. Cụm đèn pha có đôi chút khác biệt với thiết kế mới giống với những gì xuất hiện trên chiếc A3 thế hệ mới nhất. Lưới tản nhiệt cũng được tạo hình khác và trông có vẻ nhỏ hơn so với phiên bản hiện tại.

Khám phá Audi A8 2022 bản nâng cấp - ảnh 2

Ngoài cản trước mới và có thể là một số chi tiết bên hông được tinh chỉnh thì có thể hy vọng rằng Audi cũng sẽ điều chỉnh đèn hậu mặc dù những nguyên mẫu vẫn giữ nguyên cụm đèn hậu cũ./.

CTV Anh Quân/VOV.VN Theo Carscoops