Khám phá bí mật hành vi tình dục của nữ giới qua chiều dài ngón tay

18/10/2018 - 19:48 - Nguồn: giadinhvietnam.com Yêu cầu xóa tin
Nếu tinh ý một chút bạn có thể khám phá được bí mật hành vi tình dục qua ngón tay người ấy.

Quan sát độ dài các đốt của ngón cái để đoán hành vi tình dục của nữ giới

Yếu tố đầu tiên cần quan sát là ngón cái. Cụ thể hơn là quan sát đốt trên và dưới của ngón cái. Đốt trên tượng trưng cho "ham muốn" và đốt dưới tượng trưng cho "lý trí".

Nếu đốt trên dài hơn đốt dưới, đây là kiểu phụ nữ có ham muốn rất mạnh mẽ. Cô nàng này thích kiểm soát và quyết định mọi chuyện.

tinh-duc

Quan sát ngón tay có thể cho bạn biết hành vi tình dục của nữ giới (Ảnh minh họa)

Tính cách này thoạt đầu có thể khiến "chuyện ấy" hấp dẫn hơn, tuy nhiên, về lâu dài sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Suy cho cùng, bạn phải ép bản thân mình chiều lòng nàng dù không muốn.

Trong khi đó, nếu đốt dưới dài hơn, trước mặt bạn là một người phụ nữ luôn hành động theo lý trí. Nhược điểm của cô nàng này là thiếu sự liều lĩnh. Điều mà bạn thấy hài hước và thú vị có thể sẽ bị nàng cho là phi lý hoặc ngớ ngẩn.

Phụ nữ có ngón đeo nhẫn và ngón trỏ dài không đều nhau là nhóm ưa đồng dục nữ (lesbians)

BBC trích dẫn nghiên cứu đăng trên Tạp chí Archives of Sexual Behaviour cho hay, phụ nữ có ngón đeo nhẫn và ngón trỏ dài không đều nhau là nhóm ưa đồng dục nữ (lesbians) so với nhóm phụ nữ có hai ngón này đều nhau. Kết luận trên được dựa vào nghiên cứu ngón tay của 18 cặp cặp song sinh giống hệt nhau hay song sinh cùng trứng (identical twins), trong đó 1 có hành vi tình dục bình thường và 1 đồng tính (gay) do Đại học Essex (EU) thực hiện.

Phán đoán qua đầu ngón tay

Đầu ngón tay nhọn cho biết bạn đang gặp gỡ một cô nàng mơ mộng, luôn nhìn thế giới bằng màu hồng. Nàng biết thưởng thức cái đẹp và luôn giữ thái độ lạc quan với mọi chuyện. Kiểu phụ nữ này thường không có dự tính lâu dài cho tương lai và muốn tìm kiếm một người đàn ông có cùng tư tưởng sống với mình.

Ngược lại, đầu ngón tay vuông là một dấu hiệu rõ nét cho thấy nàng thuộc mẫu phụ nữ thực tế. Đừng cố chơi trò "mèo vờn chuột" với họ. Ngoài ra, những chiêu trò lãng mạn với nàng cũng chỉ là một sự nhạt nhẽo và lố bịch.

-> Hiểu biết về tác dụng phụ của thuốc tránh thai và cách xử lý

Video: Những thực phẩm không nên cho vào tủ lạnh