Khám phá hành trang H'Hen Nie mang đến Miss Universe 2018

03/12/2018 - 19:03 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin

Sáng 29/11, H’Hen Niê gây ấn tượng với khán giả khi đem theo lượng hành lý "khủng" đến Thái Lan thi Miss Universe 2018 (Hoa hậu hoàn vũ thế giới). Người đẹp cho biết trong đó có đến 90 trang phục. Ngoài ra, cô còn chuẩn bị nhiều vật dụng khác. Dưới đây là hành trang H’Hen Niê mang theo:

Phụ kiện

Mắt kính là phụ kiện được HHen Niê yêu thích, do đó cô dành khá nhiều vị trí trong vali để đựng bộ sưu tập mắt kính. Người đẹp sử dụng nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp từng layout trang phục.

Mắt kính là phụ kiện được H’Hen Niê yêu thích, do đó cô dành khá nhiều vị trí trong vali để đựng bộ sưu tập mắt kính. Người đẹp sử dụng nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp từng layout trang phục.

Với lịch trình cuộc thi năm nay, thí sinh sẽ phải di chuyển khá nhiều nên việc mang một đôi mắt kính vừa tạo điểm nhấn cho gương mặt, vừa giúp HHen Niê tránh bị chói nắng và bảo vệ được đôi mắt.

Với lịch trình cuộc thi năm nay, thí sinh sẽ phải di chuyển khá nhiều nên việc mang một đôi mắt kính vừa tạo điểm nhấn cho gương mặt, vừa giúp H’Hen Niê tránh bị chói nắng và bảo vệ được đôi mắt.

Cô còn mang theo đủ loại giày được tài trợ bởi các thương hiệu nổi tiếng. Trước đó, HHen Niê và stylist cùng đi thử giày và chọn ra được kha khá đôi ưng ý.

Cô còn mang theo đủ loại giày được tài trợ bởi các thương hiệu nổi tiếng. Trước đó, H’Hen Niê và stylist cùng đi thử giày và chọn ra được "kha khá" đôi ưng ý.

Người đẹp cho biết cô gái nào cũng thích có bộ sưu tập giày, do đó việc đầu tư nhiều giày cho thấy cô và êkip đã nghiên cứu rất kỹ các hoạt động cuộc thi, cũng như chủ động phòng các sự cố có thể xảy ra.

Người đẹp cho biết cô gái nào cũng thích có bộ sưu tập giày, do đó việc đầu tư nhiều giày cho thấy cô và êkip đã nghiên cứu rất kỹ các hoạt động cuộc thi, cũng như chủ động phòng các sự cố có thể xảy ra.

Thực phẩm

HHen Niê cũng chuẩn bị khá nhiều thực phẩm ăn liền. Khi nhớ Việt Nam, cô sẽ dùng ngay để thưởng thức hương vị như đang ở chính quê hương của mình... Đây còn là cách quảng bá ẩm thực hiệu quả đến bạn bè quốc tế. Sau những giờ tập luyện mệt mỏi thì một bát Phở Vifon hay một bát Bánh Đa Cua Vifon sẽ giúp phục hồi năng lượng nhanh chóng cho những hoạt động tiếp theo, HHen Niê nói thêm.

H’Hen Niê cũng chuẩn bị khá nhiều thực phẩm ăn liền. Khi nhớ Việt Nam, cô sẽ dùng ngay để thưởng thức hương vị như đang ở chính quê hương của mình... "Đây còn là cách quảng bá ẩm thực hiệu quả đến bạn bè quốc tế. Sau những giờ tập luyện mệt mỏi thì một bát Phở Vifon hay một bát Bánh Đa Cua Vifon sẽ giúp phục hồi năng lượng nhanh chóng cho những hoạt động tiếp theo", H’Hen Niê nói thêm.

HHen Niê muốn giới thiệu đến bạn bè quốc tế một Việt Nam đổi mới, hiện đại, nhiều giá trị văn hóa đặc sắc và góp phần đưa hương sắc Việt vươn xa.

H’Hen Niê muốn giới thiệu đến bạn bè quốc tế một Việt Nam đổi mới, hiện đại, nhiều giá trị văn hóa đặc sắc và góp phần đưa hương sắc Việt vươn xa.

Người đẹp mang theo 12 vali hành lý và gần 90 trang phục cho 15 ngày hoạt động tại cuộc thi nhan sắc lớn thế giới.

Người đẹp mang theo 12 vali hành lý và gần 90 trang phục cho 15 ngày hoạt động tại cuộc thi nhan sắc lớn thế giới.

Vạn Phát