Khán giả SỐC với dung mạo hiện tại của MC Hãy Chọn Giá Đúng – Lưu Minh Vũ

Tuổi Teen 12/06/2020 - 02:54

Nhìn những hình ảnh hiện tại của MC Hãy Chọn Giá Đúng - Lưu Minh Vũ nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Được biết, anh đã lui về hậu trường rất nhiều năm nay sau khi dừng làm MC.

Mới đây, trên trang cá nhân mình, MC Lại Văn Sâm có chia sẻ loạt ảnh được bạn bè, đồng nghiệp cũ tổ chức sinh nhật. Xem loạt ảnh MC Lại Văn Sâm bên cạnh các đồng nghiệp cũ, nhiều khán giả của màn ảnh nhỏ đã nhận ra gương mặt quen thuộc của MC Lưu Minh Vũ.

Khán giả SỐC với dung mạo hiện tại của MC Hãy Chọn Giá Đúng – Lưu Minh Vũ - ảnh 1

Khán giả SỐC với dung mạo hiện tại của MC Hãy Chọn Giá Đúng – Lưu Minh Vũ - ảnh 2

Khán giả SỐC với dung mạo hiện tại của MC Hãy Chọn Giá Đúng – Lưu Minh Vũ - ảnh 3

Nếu là khán giả trung thành của VTV, chắc chắn mọi người sẽ biết đến MC Lưu Minh Vũ. Anh là con trai của cố nhà thơ/ nhà biên kịch Lưu Quang Vũ và nữ nghệ sĩ Tố Uyên. Không theo đuổi con đường văn học giống bố hay con đường nghệ thuật của mẹ, Lưu Minh Vũ trở thành một MC – BTV truyền hình.

Khán giả SỐC với dung mạo hiện tại của MC Hãy Chọn Giá Đúng – Lưu Minh Vũ - ảnh 4

Cách đây hơn 10 năm, Lưu Minh Vũ là gương mặt quen thuộc trên sóng VTV3 khi là MC của các chương trình truyền hình nổi tiếng như: “Bảy sắc cầu vồng”, “Hãy chọn giá đúng” hay “Đường lên đỉnh Olympia”…

Khán giả SỐC với dung mạo hiện tại của MC Hãy Chọn Giá Đúng – Lưu Minh Vũ - ảnh 5

Khán giả SỐC với dung mạo hiện tại của MC Hãy Chọn Giá Đúng – Lưu Minh Vũ - ảnh 6

Không sở hữu vẻ ngoài “lung linh” nhưng MC “Hãy chọn giá đúng” lại trở thành thần tượng của rất nhiều người bởi lối dẫn dắt vui tính, dí dỏm và thông minh.

Đến năm 2012, sau khi nói lời chia tay với chương trình “Hãy chọn giá đúng”, Lưu Minh Vũ chuyển sang làm công tác quản lý. Một thời gian sau, anh dần ít xuất hiện trên truyền hình với vai trò MC mà chuyển vị trí, đảm nhận vai trò Phó Trưởng phòng trò chơi và gặp gỡ 1 VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Khán giả SỐC với dung mạo hiện tại của MC Hãy Chọn Giá Đúng – Lưu Minh Vũ - ảnh 7

Khán giả SỐC với dung mạo hiện tại của MC Hãy Chọn Giá Đúng – Lưu Minh Vũ - ảnh 8

Dù không còn đứng trước khán giả nhưng cuộc sống và hình ảnh của MC “Hãy chọn giá đúng” vẫn được người hâm mộ quan tâm. Lưu Minh Vũ hiện nay vẫn trẻ trung, năng động. Tuy nhiên, BTV nổi tiếng VTV phát tướng thấy rõ khiến nhiều người không nhận ra.

Khán giả SỐC với dung mạo hiện tại của MC Hãy Chọn Giá Đúng – Lưu Minh Vũ - ảnh 9

Khán giả SỐC với dung mạo hiện tại của MC Hãy Chọn Giá Đúng – Lưu Minh Vũ - ảnh 10

Về đời tư, nam MC lập gia đình năm 29 tuổi. Anh từng tiết lộ quen bà xã trước khi đi du học về. Sau khi trở về, cả hai gặp lại và nhanh chóng nên duyên. Sau khi kết hôn, vợ chồng anh liên tiếp đón tin vui khi lần lượt hai con trai chào đời. MC Lưu Minh Vũ từng tiết lộ cả hai con trai đều tự lập. Tuy nhiên, anh rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh của vợ con.

Khán giả SỐC với dung mạo hiện tại của MC Hãy Chọn Giá Đúng – Lưu Minh Vũ - ảnh 11

Lưu Minh Vũ sinh năm 1970. Anh là con trai của cố nhà biên kịch sân khấu, nhà thơ Lưu Quang Vũ và nữ nghệ sĩ Tố Uyên. Cuộc hôn nhân của cha mẹ anh kéo dài từ năm 1969 đến năm 1972. Ngày 29/8/1988, cha anh, nhà thơ Lưu Quang Vũ, cùng với người vợ thứ hai là nhà thơ Xuân Quỳnh và con trai Lưu Quỳnh Thơ qua đời trong một vụ tai nạn xe ô tô ở Hải Dương. Anh từng theo học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

Khán giả SỐC với dung mạo hiện tại của MC Hãy Chọn Giá Đúng – Lưu Minh Vũ - ảnh 12

Nhiều khán giả không khỏi giật mình khi nhìn thấy dung mạo hiện tại của Lưu Minh Vũ.

Chia sẻ