Khán giả la ó khi hãng ô tô giao xe như lễ... tưởng niệm, Quốc Trường lên tiếng

Giải trí 26/08/2019 - 18:17

Mới đây, lễ giao xe 5 tỷ cho Quốc Trường của một hãng xe hơi nổi tiếng đang bị cư dân mạng chỉ trích vì bày trí như lễ tưởng niệm. Quốc Trường đã lên tiếng về điều này.

Mới đây, lễ giao xe 5 tỷ cho Quốc Trường của một hãng xe hơi nổi tiếng đang bị cư dân mạng chỉ trích vì bày trí như lễ tưởng niệm. Quốc Trường đã lên tiếng về điều này.

Sau khi kết thúc phim Về nhà đi con, Quốc Trường tiếp tục được quan tâm khi mua chiếc hạng sang với giá gần 5 tỷ đồng vào tuần trước. Lễ giao xe diễn ra cách đây 2 ngày tại TP.HCM.

Tuy nhiên mới đây, khán giả xôn xao và tranh cãi khi ảnh không gian lễ giao xe cho Quốc Trường trông giống như lễ tưởng niệm. 

Khán giả la ó khi hãng ô tô giao xe như lễ... tưởng niệm, Quốc Trường lên tiếng - ảnh 1

Không gian trang trí lễ giao xe trông như... lễ tưởng niệm khiến khán giả bật cười.

Tại lễ giao xe, cách bài trí ở bàn tiệc nhẹ trong lễ bàn giao xe có phần kì cục khi cả ảnh của nam diễn viên lẫn bánh ngọt đều được đặt cân xứng 2 bên. Điều này đem lại cảm giác không đúng với lễ bàn giao xe một chút nào.

Khán giả la ó khi hãng ô tô giao xe như lễ... tưởng niệm, Quốc Trường lên tiếng - ảnh 2 Quốc Trường thấy bình thường khi bị hãng xe trang trí lễ giao xe như lễ tưởng niệm.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, Quốc Trường cho biết: "Khán giả thương Quốc Trường nên mới la ó vậy chứ tại lễ bàn giao xe, mọi thứ đều bình thường thôi, không nặng nề chút nào đâu. Chắc bên nhãn hàng muốn tri ân khách hàng mua xe, nên họ làm thế theo kiểu long trọng chứ không có ý gì đâu. Tôi thấy họ làm thế cũng không có gì là "lố" cả".

"Tôi ngại nói về việc mua xe, sợ người ta lại bảo mình khoe khoang nọ kia. Hiện tại, Quốc Trường đang trở lại với công việc kinh doanh, nếu có những kịch bản hay và phù hợp, tôi sẽ tham gia làm phim. Sau cơn sốt của Về nhà đi con, Quốc Trường được biết đến nhiều hơn, tôi cũng vui và hạnh phúc lắm" - Quốc Trường tâm sự.

Diễn viên Quốc Trường sinh năm 1988, bén duyên với phim ảnh kể từ khi giành giải Nhất cuộc thi Ngôi sao ngày mai 2009. Anh đảm nhận hàng loạt vai chính, vai thứ trong các phim như: Hạnh phúc có thật, Đại gia đình, Cung đường tội lỗi, Chuyện tình rừng ngập mặn, Ngày hôm qua, Vườn yêu... Anh được khán giả đặc biệt yêu mến khi tham gia phim Về nhà đi con trên VTV.