Khánh Hòa: 9 bệnh nhân dương tính với Covid-19 sức khỏe ổn định

Sức khoẻ 15/08/2020 - 15:09

Theo thông tin từ Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa, hiện nay ngành đang cách ly, điều trị 9 ca dương tính với Covid-19. Hiện tại sức khỏe ổn định, không có các triệu chứng sốt, ho, khó thở,

Trong số đó có 4 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Khánh Hòa. Một trường hợp là du học sinh từ Mỹ về Việt Nam ngày 30/7, có kết quả dương tính vào ngày 2/8; Hiện tại sức khỏe ổn định, không có các triệu chứng sốt, ho, khó thở, đã có kết quả xét nghiệm 3 lần liên tiếp đều âm tính.

Khánh Hòa: 9 bệnh nhân dương tính với Covid-19 sức khỏe ổn định - ảnh 1

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa - cơ sở chính cách ly, điều trị cho người mắc Covid-19.

Hai bệnh nhân số 788, 789 là người Việt Nam nhập cảnh từ Mexico ngày 7/8 cũng đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới và đang cách ly, điều trị bệnh nhân số 791 là đồng đội cùng đơn vị quân đội tại phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh với BN751 đã bị phát hiện nhiễm Covid-19 tại tỉnh Hải Dương. Đến nay sức khỏe 3 người này đều ổn định, không còn các dấu hiệu sốt, ho, khó thở.

Khánh Hòa: 9 bệnh nhân dương tính với Covid-19 sức khỏe ổn định - ảnh 2

Công dân Việt Nam được cách ly khi nhập cảnh về sân bay Cam Ranh.

Ngoài ra, còn có 5 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 nhập cảnh từ Nhật Bản qua cửa khẩu hàng không quốc tế Cam Ranh, đang được cách ly, điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Cam Lâm trên chuyến bay VJ-7387 ngày 5/8. Hiện nay tình hình sức khỏe ổn định, không bị sốt, ho, khó thở.

Như vậy, đến nay có 9 trường hợp đang được cách ly, điều trị COVID-19 tại Khánh Hòa, trong đó có 8 người Việt từ nước ngoài trở về và 1 người là quân nhân, đóng quân ở phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh.

Cập nhật diễn biến mới nhất về tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam TẠI ĐÂY