Khánh Phương, Châu Gia Kiệt tham gia gameshow

Giải trí 24/04/2020 - 16:30

Hai nam ca sĩ gây bất ngờ khi góp mặt trong gameshow ''Úm ba la ra chữ gì?'' và mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. - Ngôi sao

Mở đầu chương trình, Khánh Phương xuất hiện trên sân khấu với vẻ ngoài lịch lãm, điển trai, thể hiện ca khúc Muốn cả thế giới biết anh yêu em. Đây là ca khúc nhạc Hoa lời Việt quen thuộc do nam ca sĩ đặt lời và thể hiện, nhận được sự yêu thích của khán giả.

Khánh Phương, Châu Gia Kiệt tham gia gameshow - ảnh 1

Ca sĩ Khánh Phương (trái) và Châu Gia Kiệt cùng góp mặt trong gameshow Úm ba la ra chữ gì?.

Ngay khi Khánh Phương kết thúc phần biểu diễn, MC Liêu Hà Trinh và Quang Bảo lập tức "tung chiêu", đặt ra thử thách diễn xuất cho nam ca sĩ. Trong đó, Liêu Hà Trinh vào vai cô gái vướng tình tay ba với Khánh Phương và Quang Bảo. Quang Bảo nhanh chóng nhập vai, thể hiện sự khó chịu khi thấy bạn dẫn của mình tình cảm với Khánh Phương. Liêu Hà Trinh liền hỏi: "Anh Phương có Chiếc khăn gió ấm, anh có hay không anh Bảo?". Quang Bảo "đứng hình" trước câu hỏi của cô bạn đồng nghiệp và cuối cùng chịu thua.

Nhân cơ hội đó, Hà Trinh còn tranh thủ "chặt chém" bạn thân: "Bảo ơi công nhận Bảo diễn nét khó chịu mặt Bảo xấu ơi là xấu luôn đó". MC Quang Bảo chỉ biết cười trừ trước sự trêu chọc của Liêu Hà Trinh, chuyển chủ đề sang khách mời là ca sĩ Khánh Phương. Nam MC cho biết ca sĩ Khánh Phương không chỉ là thần tượng của Bảo, của Trinh mà còn của rất nhiều khán giả đang ngồi tại sân khấu. Còn Liêu Hà Trinh thừa nhận sau bao nhiêu năm giọng của Khánh Phương vẫn trầm ấm bay bổng khi anh cất giọng. Trước sự dí dỏm và những lời khen của hai "đàn em", Khánh Phương chỉ biết cười trừ.

Khánh Phương, Châu Gia Kiệt tham gia gameshow - ảnh 2

Châu Gia Kiệt mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả những tràng cười thú vị.

Một nhân vật cũng gợi nhiều ký ức của khán giả và hai MC là ca sĩ Châu Gia Kiệt. Anh từng là giọng ca đình đám những năm 2000 với loạt hit Anh chàng đẹp trai, Tình như mây khói... Gia Kiệt từng vắng bóng một khoảng thời gian dài và mới xuất hiện trở lại trong một số gameshow thời gian gần đây. Anh vẫn giữ được sự trẻ trung khi tham gia chương trình, tung hứng cùng các "đàn em". Ngay khi thấy khách mời xuất hiện, Quang Bảo thốt lên: "Chương trình hôm nay không chỉ một mà tới hai ca sĩ là thần tượng của rất nhiều người. Một bên là Chiếc khăn gió ấm, một bên là Anh chàng đẹp trai, quá đặc biệt, quá hấp dẫn rồi". 

Bên cạnh hai chàng ca sĩ nổi tiếng, chương trình còn có sự góp mặt của diễn viên Phương Lan và Tường Vi. Tuy nhiên, hai người đẹp phải đợi mãi trong cánh gà vì hai MC mải mê bày tỏ tình cảm với thần tượng. "Nãy giờ chờ muốn chết luôn, chỉ đợi hai MC kêu ra là mình chạy ra liền", Phương Lan hài hước nói.

Phương Lan và Tường Vi ghép đội với nhau, lấy tên là "Mỹ nhân". Còn Châu Gia Kiệt và Khánh Phương về chung một đội, lấy tên "Cá mập". Dù đội nữ trẻ trung, xinh đẹp và là "đàn em" nhưng đội của Khánh Phương chơi rất quyết liệt, thường xuyên chọc phá khiến Tường Vi nhiều lần "phát điên".

Khánh Phương, Châu Gia Kiệt tham gia gameshow - ảnh 3

Từ trái sang phải: MC Liêu Hà Trinh, ca sĩ Khánh Phương, Châu Gia Kiệt, MC Quang Bảo, diễn viên Phương Lan và Tường Vi.

Tập 2 Úm ba la ra chữ gì? mùa 2 phát sóng lúc 12h, thứ Bảy, 25/4 trên kênh VTV3. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Truyền thông Bee thực hiện.

Hải My