Khánh Vân bị mỉa mai lọt Top 21 nhờ tấm "vé vớt"

Giải trí 17/05/2021 - 19:50

GiadinhNet – Giải thích về lượt bình chọn cao nhất của Khánh Vân tại Miss Universe 2020, "người đồng hành" Trần Việt Bảo Hoàng cho biết: "Nếu thí sinh trong Top 20 có số lượt vote cao nhất sẽ đẩy riêng sang phần vote, đồng thời đưa thí sinh đang ở hạng 21 lên nằm trong Top 20. Như thế, có thể Khánh Vân đã giúp người hạng 21 đó intop".

Đến với Miss Universe 2020, phần thể hiện ngay từ những ngày đầu đặt chân lên đất Mỹ của Khánh Vân đã nhận được sự quan tâm của fan sắc đẹp quốc tế cũng như sự kỳ vọng của người hâm mộ trong nước. Tuy nhiên, kết quả chung cuộc, đại diện Việt Nam không được xướng tên trong Top 10 và chỉ dừng chân ở Top 21.

Đáng chú ý hơn cả, trong lúc công bố kết quả, MC kiêm Hoa hậu Hoàn vũ 2012 - Olivia Culpo - thông báo Khánh Vân là thí sinh sở hữu lượt bình chọn nhiều nhất lịch sử Miss Universe. 

Khánh Vân bị mỉa mai lọt Top 21 nhờ tấm

Khánh Vân giây phút được xướng tên Top 21 MU 2020

Khánh Vân bị mỉa mai lọt Top 21 nhờ tấm

Một số ý kiến ​​bình luận: "Đại diện Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân chỉ dừng chân ở Top 21. Tuy nhiên, chương trình "mang chuông đi đánh xứ người" của cô ấy ghi lại thành tích đáng giá khi lập kỷ lục người đẹp có số lượng bình chọn cao nhất trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ. Kỷ lục này đã đưa người đẹp tiến vào Top 21". Thậm chí, nhiều ý kiến mỉa mai gọi Khánh Vân là "miss vé vớt", "miss 20 + 1",...

Ở một luồng dư luận khác, rất nhiều fan sắc đẹp phản bác lại những bình luận tiêu cực trên. Theo đó, số đông khán giả khẳng định: "Lọt top nhờ vote hay thế nào cũng được, quan trọng là trong quá trình chinh phục MU, Khánh Vân đã được thế giới biết đến, nhắc đến là được. Chị tạo ra thế giới nói chuyện về nhiều thứ đã được rồi. Tự hào về hành trình của Vân tại Florida năm nay. Cảm thấy rất mãn nguyện và những đại diện Việt Nam hãy mang chất riêng như vầy đến MU. Chỉ là Vân thiếu chút may mắn thôi chứ Vân làm rất tốt!". 

Khánh Vân bị mỉa mai lọt Top 21 nhờ tấm

Có ý kiến chỉ rõ: "Không phải tự nhiên mà Vân nhận được lượt vote cao nhất lịch sử MU đâu, vì Khánh Vân được mọi người yêu quý nên mới được bình chọn nhiều". 

Hay số đông fan sắc đẹp ủng hộ sự nỗ lực của Khánh Vân tại đấu trường MU 2020: "Intop là được! Bao nhiêu cô gái bao nhiêu quốc gia chờ gọi mặc định tên mặc dù họ đã cố gắng hết sức vì màu cờ sắc áo. Ba năm liên tục đại diện Việt Nam intop MU. Yêu và cảm ơn em Vân nhiều vì 2 tiếng Việt Nam đã vang lên"; "Dừng chân ở top 21 không có nghĩa là Vân không có năng lực, hơn tất cả Vân đã hoàn thành sứ mệnh mang trái tim Việt Nam thân thiện và sẻ chia đến với bạn bè quốc tế, giới mộ điệu nhan sắc thế giới sẽ không bao giờ quên hình ảnh của một cô Hậu sành điệu, gu thời trang "sịn sò", tinh tế và ý nghĩa đến từng outfit một... Điều ấy cũng đã gây ấn tượng cho họ về một nước Việt Nam thịnh vượng luôn bắt kịp bạn bè năm châu về mọi mặt!";… 

Về phía Khánh Vân, trong buổi livestream sau đêm chung kết, người đồng hành cùng cô tại Miss Universe 2020 là CEO Trần Việt Bảo Hoàng đã giải thích: Theo đó, nếu thí sinh trong Top 20 có số lượt vote cao nhất sẽ đẩy riêng sang phần vote, đồng thời đưa thí sinh đang ở hạng 21 lên nằm trong Top 20. Như thế, không thể gọi Khánh Vân là Miss 20+ 1 hay giành "vé vớt" mà có thể Khánh Vân đã giúp người hạng 21 đó intop.

Khánh Vân bị mỉa mai lọt Top 21 nhờ tấm

Trần Việt Bảo Hoàng đồng hành với Khánh Vân trong suốt hành trình tại Miss Universe 2020

Hành trình đến với Top 21 Miss Universe 2020 của Hoa hậu Khánh Vân

An Khánh