Khánh Vân cuốn hút với ảnh profile Miss Universe 2020: Đại sứ giải cứu trẻ em lay động fan sắc đẹp

Phái đẹp 08/04/2021 - 20:39

Đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân xuất hiện rạng ngời trên trang chủ Miss Universe cùng câu chuyện truyền cảm hứng lay động fan sắc đep.

Cuộc thi Miss Universe 2020 đã gần đến thời điểm khai màn. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân được đánh giá là ứng viên nặng kí với câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ.

Khánh Vân cuốn hút với ảnh profile Miss Universe 2020: Đại sứ giải cứu trẻ em lay động fan sắc đẹp - ảnh 1

Mới đây, fan sắc đẹp vô cùng thích thú và tự hào khi nhìn thấy hình ảnh cùng với profile của hoa hậu Khánh Vân. Người đẹp sinh năm 1995 chọn layout trang điểm nhẹ nhàng cùng kiểu tóc xoăn lọn bồng bềnh đúng chuẩn nữ thần. 

Khánh Vân cuốn hút với ảnh profile Miss Universe 2020: Đại sứ giải cứu trẻ em lay động fan sắc đẹp - ảnh 2

Khánh Vân được giới thiệu là một đại sứ của tổ chức One Body Village - dự án giải cứu trẻ em khỏi vấn nạn bạo hành và xâm hại tình dục. Đây cũng chính là dự án tâm huyết mà cô theo đuổi hơn một năm qua. Chính bản thân Khánh Vân cũng từng lên tiếng về sự khắt khe của dư luận khi cho rằng suốt hành trình đương nhiệm không thấy cô hoạt động sôi nổi. 

Khánh Vân cuốn hút với ảnh profile Miss Universe 2020: Đại sứ giải cứu trẻ em lay động fan sắc đẹp - ảnh 3

Nội dung trên profile có viết Khánh Vân muốn dùng tiếng nói và tầm ảnh hưởng của mình để lên tiếng bảo vệ trẻ em nói riêng và phụ nữ nói chung: "Khánh Vân tham gia nhiều cuộc hành trình đi giải cứu khắp Việt Nam, có mặt ở các hội thảo với các sinh viên để nâng cao kiến ​​thức về bảo vệ bản thân".

Khánh Vân cuốn hút với ảnh profile Miss Universe 2020: Đại sứ giải cứu trẻ em lay động fan sắc đẹp - ảnh 4 Khánh Vân cuốn hút với ảnh profile Miss Universe 2020: Đại sứ giải cứu trẻ em lay động fan sắc đẹp - ảnh 5

Không chỉ thế, Khánh Vân còn là thí sinh được giới thiệu là sinh ra trong một gia đình nổi tiếng xem trọng tình yêu thương và tin rằng tình cảm là sức mạnh giúp con người ta vượt qua mọi nỗi đau trong cuộc sống.

Khánh Vân cuốn hút với ảnh profile Miss Universe 2020: Đại sứ giải cứu trẻ em lay động fan sắc đẹp - ảnh 6 Khánh Vân cuốn hút với ảnh profile Miss Universe 2020: Đại sứ giải cứu trẻ em lay động fan sắc đẹp - ảnh 7

Với thông điệp vô cùng nhân văn và chất chứa nhiều tâm sự của cô gái trẻ đấu tranh cho trẻ em - phụ nữ, hy vọng Khánh Vân sẽ truyền tải đầy đủ câu chuyện truyền cảm hứng này tại Miss Universe 2020.