Khánh Vân đeo hoa tai giống đương kim Hoa hậu Hoàn vũ

Thời trang 14/05/2021 - 16:04

Nhiều người cho rằng đây có thể là dấu hiệu may mắn của Khánh Vân tại đấu trường nhan sắc năm nay.

Người hâm mộ phát hiện Khánh Vân diện phụ kiện tương tự đương kim Hoa hậu Hoàn vũ thế giới trong sự kiện thuộc khuôn khổ Miss Universe 2020. Trong khi đó, Zozibini Tunzi diện mẫu hoa tai bản to lúc ghi hình cho chương trình.

Xác nhận với Zing, Trần Đạt - stylist của Khánh Vân - cho hay: "Lại là sự trùng hợp nữa. Đôi hoa tai này ê-kíp đã chuẩn bị cho Vân để mang sang Mỹ. Nó được gói kỹ trong túi để Vân chỉ việc lấy ra đeo. Món đồ này tôi mua hàng có sẵn trong nước cũng lâu rồi nên không nhớ chính xác thời gian".

Khánh Vân đeo hoa tai giống đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 1 Khánh Vân đeo hoa tai giống đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 2

Khánh Vân và Zozibini Tunzi diện hoa tai giống nhau. Ảnh: Nguyễn Trần Khánh Vân, Miss Universe.

Trước phát hiện này, người hâm mộ tỏ ra bất ngờ và không tin có sự trùng hợp ngẫu nhiên như vậy. Một số fan cho rằng đó là cái "duyên" của Khánh Vân và hy vọng cô sẽ đạt được kết quả cao tại đấu trường nhan sắc này.

Khánh Vân đeo hoa tai giống đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 3 Khánh Vân đeo hoa tai giống đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 4

Hai người đẹp từng đeo đôi hoa tai hình mặt trời. Ảnh: Miss Universe.

Thực tế, đây không phải lần đầu Khánh Vân đeo hoa tai giống Zozibini Tunzi. Năm 2019, đôi hoa tai hình mặt trời được Zozibini đeo trong giây phút đăng quang giống thiết kế Khánh Vân diện trước đó một ngày tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Khi đó, sự trùng hợp này khiến nhiều khán giả cho rằng hoa tai hình mặt trời là tín hiệu may mắn. Khánh Vân cũng từng thừa nhận đây là món đồ may mắn của mình.

Khánh Vân đeo hoa tai giống đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 5

Trong ngày sang đường sang Mỹ, người đẹp Việt đã sử dụng lại đôi hoa tai này. Ảnh: Nguyễn Trần Khánh Vân.

Sáng 14/5 (giờ Việt Nam), Khánh Vân hoàn thành phần thi trang phục dân tộc. Thiết kế "Kén Em" của cô được nhiều chuyên gia thế giới đánh giá cao, được dự đoán thuộc top những trang phục nổi bật.

Theo chia sẻ của người đẹp, cô cho biết mình sẽ dự thi tiếp phần trang phục áo tắm và dạ hội tại đêm bán kết diễn ra vào ngày 15/5.

Cận cảnh trang phục dân tộc 'Kén Em' của Hoa hậu Khánh Vân Tại "Miss Universe 2020", Hoa hậu Khánh Vân lựa chọn trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ kén, dệt lụa tơ tằm với thiết kế đóng - mở độc đáo.